Những bí ẩn về ngày lễ giáng sinh


Mỗi năm cứ vào ngày 24 tháng 12 là trên toàn thế giới lại háo hức chào đón ngày lễ lớn này, một ngày lễ mừng chúa ra đời. Với mỗi chúng ta mặc dù không phải là tín đồ của đạo hồi, nhưng chúng ta cũng hòa mình vào ngày lễ này để cho không khí thêm ấm áp.

Vậy ngày lễ này có những điều gì bí ẩn còn tồn tại lại đây, đó chính là những bí ẩn mà chúng ta sẽ liệt kê ra trong bài viết sau đây.

Cùng du lịch quốc tế Đại Việt khám phá Tour du lịch Hàn Quốc 2016 từ hà nội, điểm du lịch hấp dẫn Châu Á, tới với tour du lịch này quý khách được thăm thú thành phố Seoul thủ đô Hàn Quốc, tới thăm các hòn đảo đẹp nhất xứ Hàn như: đảo Jeju, Nami, thăm công viên giải trí Everland, 1 trong 10 công viện giải trí thu hút nhất thế giới. Tới với tour Phú Quốc cho quý khách trải nghiệm những vẻ đẹp tuyệt vời của hòn đảo Ngọc Phú Quốc, ngắm hoàng hôn tại mũi Dinh Cậu, tắm biển Bãi Dài, Bãi Sao, thăm nhà tù Cây Dừa, Suối Tranh, Suối Đá Bàn…Với Tour Châu Âu của chúng tôi giúp bạn dễ dàng thực hiện ước mơ khá phá Châu Âu. Tại Đây.


Một con số cây thông Noel khổng lồ được tiêu thụ hết trong mùa giáng sinh ở Mỹ, đó chính là khoảng 35 triệu cây thông Noel. Và những món quà từ biêu thiếp giáng sinh có khoảng trên 3 tỷ được gửi đến nước Mỹ thân yêu.
Câu chuyện về chiếc bít tất giáng sinh thật thú vị, chúng bắt nguồn từ 3 cô gái vì không có của hồi môn nên không thể lấy chồng. Một buổi tối họ giặt tất phơi trên lò sưởi, vì thương tình hoàn cảnh của họ nên thánh Nicholas đã để cho một tỏi vàng vào trong tất sau khi những cô gái tỉnh dậy họ đã có thể cưới chồng vì những thỏi vàng đó.
Cũng liên quan đến chiếc tất giáng sinh, trên thế giới kỷ lục có chiếc tất lớn nhất thế giới dài 32,56 mét rộng 14,97 mét do hiệp hội trẻ em ở London làm ra. Chiếc tất lớn nhất thế giới này có khả năng chứa được 1000 món quà cho buổi lễ giáng sinh, và chứa được khoảng 5 con tuần lộc thật là khổng lồ.

Bít tất quà giáng sinh

Những biểu tượng nổi tiếng nhất trong mùa giáng sinh đó chính là Kẹo cây gậy, biểu tượng giống với chiếc gậy chăn cừu của chúa Jesus. Ló xuất hiện lần đầu tiên ở Châu Âu vào năm 1670, và có mặt ở Mỹ vào năm 1800. Và những chiếc kẹo cây gậy phổ biến vào những năm 1900, cho đến ngày này ló là một biểu tượng chính trong ngày lễ giáng sinh.

Leave a Reply