tổng quan sản phẩm bếp từ Chefs EH-IH555

Bếp từ Chefs EH-IH555 thiết kế bếp 3 vùng nấu từ là model chất lượng mới  của chefs . Do ra đời sau, nên sản phẩm được tích hợp thêm những tính năng mới nhất của ngành Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không công nghệ hiện đại, ứng dụng trong sản xuất thiết bị bếp nấu. Đặc biệt là bề mặt  dụng mặt kính liền nguyên Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không  khối dòng Schott CERAN vát cạnh, có khả năng chống trầy xước, chịu lực cao vừa bền bỉ, vừa mang độ sang trọng cao, càng làm tăng sự thích thú của khách hàng với dòng sản phẩm này.

Model Bếp từ Chefs EH-IH555 cũng có nhiều tính năng Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không thông minh, có nhiều ưu điểm nổi trội giúp quá trình nấu nướng tiện lợi, và ít tốn kém hơn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555-1

KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG BẾP TỪ CHEFS EH-IH555 CỦA ĐỨC

* Bếp từ ba EH-IH555 ứng dụng công nghệ Inverter mới nhất. Đây là công nghệ hiện đại thông minh cho khả năng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ vượt trội hơn.giá bếp từ chefs eh dih888

* Công suất bếp từ Chefs EH-IH555 cực lớn Booster tới 3700W giúp bạn nấu nướng nhanh hơn, dễ điều chính các mức nấu hơn.Vùng nấu cực lớn tới 26cm, thích hợp với nhiều kích cỡ xoong nồi khác nhau, tiện lợi hơn.

*  Chefs EH-IH555 cũng tích hợp Heat up time giá bếp từ chefs eh dih888  Automatic- tính năng nấu thông minh.

* Trong chiếc bếp từ EH-IH555, chefs cũng trang bị giá bếp từ chefs eh dih888 thêm khả năng hâm nóng Warming nhiều mức nhiệt: 65oC, 75oC và 85oC, giúp bạn thuận lợi chế biến những món ăn ngon hơn, tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555

* Tính năng dừng bếp tạm thời Pause

* Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, có tích hợp booster gia tăng tốc độ nấu nướng.

* Chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu cho Bếp từ chefs eh dih888 chiếc Bếp từ Chefs EH-IH555 có thể tự hoạt động trong khoảng thời gian người dùng thiết lập, và sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn, hiệu quả nấu nướng. Chiếc bếp từ Chefs EH-IH555 có nhiều tính năng an toàn

* Cảnh báo nhiệt Residual heat cho người Bếp từ chefs eh dih888 nội trợ phát hiện nhiệt còn dư vùng nấu, đặc biệt an toàn khi khiến người dùng có thể chủ động phát hiện nguy hiểm, tránh chạm tay gây bỏng cho mình.

* Khóa an toàn trẻ em Child lock cũng được suy trì Bếp từ chefs eh dih888 trong model bếp từ Chefs EH-IH555, an toàn hơn cho trẻ, cũng đảm bảo cho hoạt động của bếp không bị gián đoạn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555-4

*  Khả năng tự động tắt bếp khi để quên với chức năng Automatic switching off thông minh, đảm bảo tuổi thọ bếp thông qua bảo vệ linh kiện bếp, tránh hoạt động quá lâu gây hư hại, đồng thời tính năng này cũng giúp gia tăng độ tiết kiệm chi phí cho sản phẩm.

* Vùng nấu từ có chức năng Pot detection, đảm bảo khi không có nồi trên bếp thì bếp sẽ không hoạt động.

* Trang bị chức năng Power management cho phép các vùng nấu của EH-dIH555  tự động chia sẻ công suất giữa 3 bếp, max 6800W.

Sản phẩm có tổng công suất max 6800W, công suất và đường kính lần lượt các vùng bếp khác nhau. Vì thế Bếp từ chefs eh-dih555 được sử dụng chính thức trở thành công cụ nấu nướng chuyên dùng được người nội trợ ưa chuộng. Bao gồm những sản phẩm chất lượng và thiết kế đẹp,  những sản phẩm của chefs đều mang lại những thành công lớn, đưa hãng trở thành thương hiệu nhà bếp lớn, uy tín hiện nay.

NGuồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep-tu-chefs-eh-ih555-made-in-germany/

Leave a Reply