Điểm mặt những thiết bị làm mát cho người làm văn phòng

Quạt tích điện mini

Một thiết bị thông minh được thiết kế với dạng quạt mini dạng nhỏ với mục đích mang sản phẩm đi tiện lợi mọi nơi bạn mong muốn. Với bị trí đặt khá nhỏ và lượng điện cung cấp lại cũng không cần nhiều góp phần giảm thiểu điện năng cho con người và đồng hành như một người bạn luôn bên cạnh. Quạt mini thường sử dụng cổng usb máy tính làm nơi lấy năng lượng hoạt động của máy. Giá thành sản phẩm khá rẻ chỉ từ 100 ngàn đồng.

Diem-mat-nhung-thiet-bi-lam-mat-cho-nguoi-lam-van-phong

Điều hòa nhiệt độ

Một thiết bị không còn xa lạ gì với những người công sở nữa, với chức năng cân bằng nhiệt độ một cách nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu cân bằng nhiệt của con người khá nhanh thì nó có mặt tại hầu hết các văn phòng làm việc của các công ty xí nghiệp. Một chiếc điều hòa nhiệt độ có hai dạng là một chiều và hai chiều. Với điều hòa hai chiều có thêm chức năng tạo ẩm trong máy. Nhược điểm của thiết bị này là nó có giá thành ca và cũng không sử dụng được khi mất điện.

Quạt phun hơi nước

Đây là một chiếc quạt tương đương như một sự sáng chế sáng tạo kết hợp của con ngừời trong việc làm mát cơ thể như may phun suong tao do am. Với những quạt bình thường chỉ là gió phát ra nhưng bằng một cách nào đó người ta có lắp đặt trong nó một hệ thống phun sương bạn có thể mát hơn khi sử dụng sản phẩm mỗi lần. Một đặc điểm là chiếc quạt giống như chiếc quạt cây nhà bạn đang sử dụng, khá gần gũi và dễ sử dụng.

Leave a Reply