Chọn đồ chơi cho bé dịp tết thiết nhi

Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết thiếu nhỉ, nhiều cha mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn đồ chơi nào phù hợp với độ tuổi của bé. Đồ chơi trẻ em khiến nay được bán rất nhiều trên thị trường, sau đây là một số loại đồ chơi được chúng tôi tổng hợp lại, gia đình có thể xem qua để lựa chọn cho bé sản phẩm nhân ngày tết thiếu nhi.

>> Bài viết liên quan: Mua đồ chơi xếp hình Lego Chima cho bé loại nào ?

Bộ đồ chơi xếp hình

So với nhiều loại đồ chơi khác thì đồ chơi xếp hình có ưu điểm là bé có thể thoái mái chơi mọi lúc mọi nơi. Cha mẹ có thể mua loại đồ chơi xếp hình đơn giản ít miếng ghép hoặc nhiều miếng ghép để bé chơi. Đối với các bé gái thì cha mẹ có thể mua bộ lego đồ chơi mẫu phòng bếp, trang trí…Đồ chơi xếp hình giúp kích thích sự sáng tạo, khả năng tư duy của bé.

Búp bê Barbie

Hầu hết các bé gái đều yêu thích búp bê vì thế nếu bạn đang muốn mua đồ chơi cho bé gái thì búp bê Barbie là lựa chọn tuyệt vời. Đồ chơi búp bê được làm từ nhựa, vải cao cấp với những bộ quần áo sành điệu sẽ cho bé có những phút giây vui vẻ và an toàn. Bé chơi búp bê còn có thể học cách chăm sóc em nhỏ, biết quan tâm và yêu thương mọi người.

Ô tô điều khiển từ xa

Nếu như các bé gái yêu thích những đồ chơi nấu ăn, búp bê…thì các bé trai lại thích những đồ chơi có tính phiêu lưu, sáng tạo. Và đồ chơi o to dieu khien tu xa chính là một trong số đó. Cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé chiếc ô tô điều khiển trên thị trường với mức giá phù hợp. Đồ chơi này giúp bé rèn luyện khả năng tư duy, phản xạ để điều khiển xe di chuyển và vượt các chướng ngại vật.

Bộ đồ chơi đất nặn

Đất nặn, bột nặn là đồ chơi được khá nhiều cha mẹ lựa chọn dành cho những trẻ dưới 5 tuổi. Bộ đồ chơi đất nặn gồm nhiều khuôn tạo hình, đất nặn nhiều màu để bé có thể thể nặn ra những sản phẩm giống thật. Đất nặn hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều loại. Để mua đồ chơi đất sét play doh hay các loại đồ chơi khác cho trẻ, gia đình có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ.

Leave a Reply