Cứu sống máy tính bị vào nước bằng cách nào

ổ cứng laptop đà nẵng

Tắt máy nhanh chóng là lời khuyên đầu tiên mà sửa ổ cứng laptop đà nẵng  – Aladanh nhắc nhở tất cả các bạn khi máy tính bị vào nước. Không cần phải Shut down, mà phải nhấn (và giữ) nút nguồn để tắt “nóng”. Trong trường hợp khẩn cấp sửa ổ cứng laptop đà nẵng  – Aladanh khuyên bạn nên tháo rời các bộ phận như chuột, ổ USB, các thiết bị gắn rời khác.., lau phần phía ngoài của laptop, mở laptop hết cỡ, giữ laptop theo hướng màn hình và bàn phím hướng xuống dưới, sau đó lau tất cả các bề mặt bị ướt bằng khăn mặt hoặc các loại sởi hút nước không có sợi nhỏ khác.

Một trong những tình huống “bất ngờ” nhất xảy ra là khi bạn vô tình làm đổ nước vào bàn phím laptop của mình. Vậy trong trường hợp đó thì liệu bạn đã biết cách xử lí ? Dưới đây là những cách sua pin laptop da nang  – Aladanh nghĩ bạn có thể áp dụng để xử lý laptop bị vô nước. Thứ nhất, bạn nên mang laptop của mình ra tiệm sửa hoặc kiểm tra để có sự tư vấn cũng như lời khuyên của họ. Thứ hai, bạn có thể tự sửa laptop của mình bằng cách tháo rời các bộ phận máy tính ra như bàn phím, khung viền màn hình, ổ cứng và ổ quang, RAM và cuối cùng là bo mạch chủ. Khi chất lỏng mà bạn làm đổ vào laptop không phải là nước lọc, bạn nên dùng bông tăm nhúng cồn isopropyl 99 độ để làm sạch các vết bẩn. Nếu thấy bộ phận nào đó bị hư hỏng do chất lỏng đổ vào thì nên cọ sạch các dấu vết hư hỏng đi bởi bàn chải có nhúng cồn. sua pin laptop da nang  – Aladanh khuyên bạn để các linh kiện ra chỗ khô thoáng từ 2 tới 3 ngày, có thể bật quạt để linh kiện khô nhanh hơn, và sử dụng bịch gạo hút ẩm cho máy.

Phải xửa lí đúng cách và nhanh chóng để không khiến cho tình trạng laptop thêm nặng do bị vào nước. Nên dùng các loại túi đựng laptop chống nước để tránh trường hợp laptop bị vào nước.  Đó là tất cả là những lời khuyên mà sửa ổ cứng laptop đà nẵng  – Aladanh muốn nhắc bạn. Nếu cần sự giúp đỡ của chúng tôi vui lòng đến trực tiếp Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng hoắc gọi đến số điện thoại 05113.783.783 – 0911.235.333.

Leave a Reply