Bếp từ Faster FS-740T nhập khẩu châu Âu

Giới thiệu mẫu Bếp từ Faster FS-740T nhập khẩu châu Âu nguyên chiếc cao cấp, có mặt tại Việt Nam đầu năm 2015 với một vị trí cao trong bảng xếp hạng những model bếp từ xuất xứ châu Âu được yêu thích nhất do người tiêu dùng bầu chọn.

Nguồn gốc xuất xứ: Được nhập khẩu Bếp từ chefs nguyên chiếc từ Italia, đất nước của nghệ thuật và sự sáng tạo. Đó là lý do tại sao chiếc bếp này lại thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên về tính thẩm mỹ trong từng chi tiết. Ngoài ra là chất lượng Bếp từ chefs cũng được đánh giá cao do mỗi sản phẩm ra đời đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Mang đặc điểm của một chiếc Bếp từ chefs đến từ Italia, mặt bếp từ Faster FS-740T được làm bằng kính Eurokera- made in France có độ bền cao vì chống shock nhiệt, chịu được nhiệt độ cao, chống trày xước và bám dính. Tại sao mặt kính bếp từ đôi lại có độ bền cao như vậy? Ngoài việc sử dụng chất liệu chống xước và chịu được nhiệt độ cao thì còn do việc sử dụng từ trường. Ngoài tác dụng nấu ăn vô cùng nhanh, giảm bớt thời gian nấu xuống còn ½ so với trước đây ra thì mặt bếp bếp từ đôi khi nấu bằng từ trường không nóng nên cho dù thức ăn có rơi ra mặt bếp cũng không bị cháy khét, làm ảnh hưởng tới mặt kính, hơn nữa độ chống bám dính cao nên sau mỗi lần nấu nướng nếu có vết bẩn bạn chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng là chiếc bếp lại sáng như mới. Khả năng chống lực va đập mạnh bếp từ đôi nên bạn có thể nấu những nồi thức ăn lớn, lỡ làm rơi vật sắc nhọn vào mặt bếp cũng không lo lắng đến việc bị trày xước.

Bàn điều khiển dạng phím ẩn, nếu như các dòng bếp từ đơn xuất hiện khá lâu ở Việt Nam gây cho bạn tâm lý lo lắng vì sợ bị liệt phím ấn thì hiện nay các dòng bếp từ hiện đại ngày này đều sử dụng dạng phím ẩn cảm ứng không bị mờ khi sử dụng, thao tác dễ dàng hơn trước kia rất nhiều và đặc biệt là có thể sử dụng ngay cả khi tay ướt.

bếp từ Faster FS-740T

Thiết kế phím điều khiển cho riêng từng bếp bếp từ giovani kèm theo đó là thiết kế chia ra 9 mức nhiệt tăng dần từ 300W đến 1500W. Hai vùng nấu có mức công suất cao nhất là 1500W, nếu sử dụng chế độ nấu Booster bếp có thể đạt công suất lên tới 2000W. Với chế độ san nhiệt tự động giúp bảo đảm an toàn nguồn điện cho nhà bạn, nếu bạn sử dụng chế độ Booster bếp từ giovani cho cả hai bếp thì chiếc bếp này có mức công suất tối đa là 3800W.

Bếp từ Faster FS-740T được đánh giá là an toàn cho môi trường, vậy những điểm an toàn đó là gì?

  • Không sinh ra khí CO, CO2 những chất gây ra hiệu ứng nhà kính, chắc chắn đây là sản phẩm bếp từ giovani thân thiện với môi trường rồi.
  • Nấu ăn không khói ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng như các dòng bếp ga hay bếp than.
  • Mặt bếp không nóng nên dù bạn có vô tình chạm tay vào mặt bếp cũng không sợ bị bỏng.
  • Bếp còn trang bị những tính năng an toàn khác nữa như: chế độ hẹn giờ thông minh giúp bạn nấu ăn chính xác theo những gì mong muốn. Không còn lo lắng với tính hay quên hay muốn đi ra ngoài mà vẫn đang nấu ăn dở. Tính năng này thực sự phù hợp cho những món ăn cần nhiều thời gian như: canh, ninh, hầm… không còn những món ăn cháy khét nữa. Phải kể đến tiếp theo là chế độ khóa bàn phím Child lock giúp bạn bảo vệ sự an toàn của những bạn nhỏ hiếu động. Khi sử dụng chức năng này mọi hoạt động các phím trên bàn tính đều không thể sử dụng được.

Bếp từ Faster FS-740T nhập khẩu châu Âu nguyên chiếc với thiết kế thông minh kết hợp tính năng hiện đại đã chinh phục được cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Đây là sản phẩm cao cấp có chứng nhận xuất xứ/ chất lượng CO/CQ đầy đủ.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-faster-fs-740t/

Leave a Reply