Sự vượt trội của bếp từ Faster FS ID 288

Với chỉ khoảng 20 phút là bạn đã hoàn thành được một mâm cơm có thể nói là thịnh soạn cho cả gia đình với đủ các món mặn, món canh,… đó chỉ là một trong những ” Sự vượt trội của bếp từ Faster FS ID 288″ mà chúng ta chuẩn bị được biết.

Thiết kế đẹp mắt: mặt bếp được làm bằng kính K+, đây là loại kính sử dụng cho bếp từ, bếp điện từ rất được ưa chuộng tại Châu Âu. Với độ bền cao, mặt kính sáng bóng và chống chịu được nhiệt độ cao cũng như cách điện, cách nhiệt tốt, loại mặt kính Bếp từ âm loại nào tốt này làm cho bếp từ Faster FS ID 288 được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Thiết kế vát cạnh đẹp mắt khiến sản phẩm Bếp từ âm loại nào tốt nhìn tinh tế hơn so với các dòng bếp khác.

Khác với các dòng bếp khác nấu ăn bằng nhiệt truyền qua đáy nồi, nếu nồi đế dày thì chắc hẩn nấu sôi được nồi canh hay nồi thức ăn phải lâu lắm.. Nhưng giờ đây công nghệ từ trường giúp sinh ra nhiệt trực tiếp, Bếp từ âm loại nào tốt thức ăn được làm nóng mà không cần làm nóng mặt bếp , từ trường sinh ra đều nên thức ăn chín nhanh hơn, đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng. Tiết kiệm thời gian cũng như công sức

Một điều mà các bà nội trợ thích thú với sản phẩm Bếp từ âm này là nấu ăn không nóng. Do không sinh ra nhiệt truyền từ mặt bếp nên lượng nhiệt hao hụt ra ngoài môi trường được giảm tối đa, bạn có thể thoải mái sờ vào mặt kính mà không thấy nóng.

Hai vùng nấu độc lập với công suất:

  • 1 bếp R1 phi 210-270mm-công suất 1500-2400W
  • 1 Bếp R2 phi 180mm-công suất 1800W

Điều chỉnh mức cảm ứng Bếp từ âm với hệ thống cảm ứng thông minh giúp việc lựa chọn chế độ nấu nhanh hơn và tiện ích hơn. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các phím chức năng là có thể dễ dàng thay đổi theo mong muốn. Trên hệ thống bàn phím Bếp từ âm bao gồm; chức năng tăng giảm công suất, phím hẹn giờ sử dụng chung cho cả hai bếp, phím khóa bàn phím và nút nguồn. Với công nghệ cảm ứng thông minh Bếp từ âm này bạn có thể hoàn toàn sử dụng ngay cả khi tay ướt mà độ nhạy vô cùng cao, cũng không sợ rò rỉ điện.

 bếp từ Faster FS ID288

Nấu ăn bằng bếp từ Faster FS ID288 không cần lo lắng tới các yếu tố bên ngoài như: gió hay nước trào. Bếp nấu ăn Bếp từ của Nhật không sinh ra ngọn lửa nên nhiệt năng tạo ra do từ trường luôn đều và không bị dập tắt trừ khi mất điện. Khác với những dòng bếp khác, giờ đây bạn có thể thoải mái bật quạt để đứng nấu ăn Bếp từ của Nhật mà không cần lo lắng ảnh hưởng tới chế độ nấu ăn của chiếc bếp này.

Thân bếp được làm bằng thép trắng Bếp từ của Nhật siêu bền phủ lớp sơn tĩnh điện có khả năng cách điện và nhiệt vô cùng tốt. Hệ thống quạt tản nhiệt chạy êm giúp bạn có thể nấu ăn được nhanh nhất mà hệ thống linh kiện vẫn luôn mát nên bền hơn cho dù nấu ăn trong thời gian lâu.

Những món ăn phức tạp cần nhiều thời gian chế biến: ninh hầm, hay cá kho… giờ đây được nấu đơn giản hơn nhờ chiếc bếp từ Faster FS ID288 có tính năng hẹn giờ. Bạn không cần phải ngồi trông nồi thức ăn hay ngó nghiêng canh chừng Bếp từ của Nhật xem đã được bao nhiêu lâu. Giờ đây đơn giản hơn bạn chỉ cần đổ thức ăn vào nồi, bật bếp lên và chọn thời gian thích hợp; sau đó ngồi chơi thoải mái và chờ đợi thưởng thức món ăn theo mong muốn của mình thôi.

Chính sự vượt trội của bếp từ Faster FS ID 288 so với những đối thủ khác đã tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm này, quý khách hàng bị chinh phục bởi chính cá tinh riêng của dòng sản phẩm đến từ Tây Ban Nha chính hãng này.

Nguồn: http://bepkienan.vn/bep-tu-faster-fs-id288/

Leave a Reply