Vệ sinh tượng di lặc như thế nào cho đúng cách

Tượng di lặc bằng gỗ  là một trong những biểu tượng hạnh phúc tuyệt đối mang lại hạnh phúc, vui tươi, mang lại sự đoàn tụ cho mọi người.

vệ sinh tượng di lặc

Tượng phật di lặc là một biểu tượng tượng trưng cho vị lai, cho nhân loại tốt đẹp và tương lai nên hoàn toàn không nên việc đặt tượng di lặc là việc làm mang lại may mắn rất lớn.

Ý nghĩa của việc đặt tượng di lặc đúng chỗ

Tượng di lặc gắn liền với hình ảnh dáng vẻ của một người đàn ông phúc hậu,  nụ cười hiền hòa, gắn theo hình ảnh tượng di lặc là của cải, vàng bạc như thỏi vàng, túi chứa rất nhiều vàng bạc châu báu hay đôi khi là hình ảnh chiếc gậy như ý, bình hồ lô..với ý nghĩa mang lại niềm hạnh phúc, và cầu mong sự an lặc, sức khỏe.

ý nghĩa tượng di lặc

Khi đặt tượng di lặc bằng gỗ ngọc am  trong gia đình, nơi làm việc hay chỗ học tập thì tượng di lặc mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho mọi thành viên mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau cho từng nơi mà bạn đặt tượng di lặc.

Đặt tượng di lặc ở vị trí tốt đã là việc mang lại may mắn tuy nhiên giữ tượng di lặc ở vị trí đó thì cũng cần phải đảm bảo tượng di lặc luôn được thơm tho sạch sẽ.

Vệ sinh tượng di lặc đúng cách

Bước đơn giản mà bạn có thể dùng để vệ sinh tượng di lặc đúng cách để có thể giữ được tượng di lặc luôn thơm tho sạch sẽ, để Phật không hài lòng.

Với việ vệ sinh tượng di lặc thì bạn cần chú ý dùng loại vải mềm và sạch để lau chùi những lớp bụi bám trên tượng di lặc hàng ngày. Và đặc biệt khi dùng khăn ẩm để lau thì bạn cũng chú ý để cho tượng di lặc bằng gỗ thủy tùng  khô nhanh chóng tránh tình trạng ngâm quá lâu sẽ khiến tượng nhanh hỏng hơn bình thườn

Leave a Reply