Wifi viettel cần được lắp đặt đúng cách

Trong nhiều năm qua, đối với cả các dịch vụ như viễn thông, cáp quang hay truyền hình internet viettel đều nhận được sự hưởng ứng tuyệt vời từ phía khách hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, viettel đã không kết thúc đổi mới và cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những tiện ích nhất khi đăng ký các gói cước từ viettel.

Nắm được yếu tố dịch vụ trong kinh doanh, viettel luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất vời nhiều chương trình khuyến mại lắp mạng internet viettel.

Nếu như trước kia mạng dây trở thành 1 phần thiết yếu trong thiết kế và lắp đặt mạng thì hiện thời wifi ngày được ưa chuộng hơn. Việc trang bị wifi trong gia đình hay tại doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Nó đem đến cho khách hàng sự tiện nghi tương tự như những hữu ích khi sử dụng mạng wifi khi đăng ký lắp đặt mạng internet viettel.

lap mang viettel

tuy vậy, trong quá trình lắp đặt wifi, bạn cần để ý một vài đặc điểm sau:

Ngay sau khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng viettel internet, khách hàng sẽ được trang bị một wifi miễn phí, tuy vậy đường truyền wifi mạnh hay yếu dựa vào bộ thu phát sóng. Do vậy cổng modem phải cực kì ổn đình. Tuy nhiên, có một vài vấn đề khách hàng hay gặp phải khi cài đặt wifi.

Vị trí đặt router:

Bạn nên đặt router ở ngay giữ nhà hoặc nếu trong doanh nghiệp thì nên đặt ở ngày chính trung tâm để bảo đảm an toàn sóng wifi phát ra 4 bên đều giống hệt. Angten của router phải được để theo chiều thẳng đứng và không đuộc để các vật kim loại gần router bởi chúng sẽ gây cản trở tín hiệu trong quá trình phát.

Nguồn làm nhiễu sóng:

Tiếp đó là nguồn nhiễu sóng. Vấn đề mà ít ai quan tâm. Bạn nên để ý không để những nguồn làm nhiều sóng gần wifi bởi nó sẽ gây ảnh hưởng trong quá trình truyền mạng. Router wifi chỉ có thể phủ sóng trong một diện tích nhất định,

mặc dù, nếu bạn có nhu cầu phủ mạng internet đến cả một Quanh Vùng rộng lớn hơn thì bạn nên dùng đến thiết bị khuếch đại sóng. Chỉ cần một bộ lặp hay thiết bị mở rộng phạm vi, được gọi là range extende là bạn đã có thể cung cấp mang wifi cho cả một khu vực với phạm vi rộng lớn mà bạn mong muốn.

Do vậy, khi lắp đặt mạng internet viettel, khách hàng nên lưu ý một vài chi tiết bé dại trong quá trình sử dụng wifi để đường truyền luôn ổn định và đạt tốc độ nhanh

Leave a Reply