Đại gia BĐS Tây Ban Nha muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Thừa Thiên Huế

Theo thông tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Tập đoàn PSH (Tây Ban Nha) đã cho biết ý định muốn đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại vùng biển 2 xã Vinh Thanh và Vinh An (huyện Phú Vang) và tại Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Có thể bạn quan tâm: 

THÔNG TIN CHI TIẾT : Premier Condotel Đà Nẵng

XEM THÊM : Hòa Bình Green Đà Nẵng

XEM THÊM : Central Coast Đà Nẵng

Đại diện Tập đoàn PSH cho biết, qua tìm hiểu về tiềm năng, lợi thế và khảo sát thực tế các vùng ven biển của tỉnh, Tập đoàn PSH mong muốn được đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng (Resorts) kết hợp vui chơi giải trí tại vùng biển 02 xã Vinh Thanh và Vinh An (huyện Phú Vang) và tại Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô.

Trong quá trình xây dựng sẽ giữ nguyên và bảo tồn giá trị thiên nhiên vốn có, đồng thời sẽ đầu tư thêm nhằm tăng vẻ đẹp, tính hấp dẫn cho khu Resorts.

Trước mong muốn từ phía PSH, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã hoan nghênh ý tưởng đầu tư Khu nghỉ dưỡng (Resorts) kết hợp vui chơi giải trí tại tỉnh Thừa Thiên Huế của Tập đoàn PSH. Việc đầu tư này phù hợp với chủ trương và định hướng phát triển “đô thị di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan và thân thiện với môi trường” của tỉnh Thừa Thiên Huế. Vì vậy, tỉnh Thừa Thiên Huế ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để Tập đoàn PSH sớm triển khai dự án tại tỉnh.Đại gia BĐS Tây Ban Nha muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Thừa Thiên Huế

Được biết, cũng tại khu vực Chân Mây – Lăng Cô Tập đoàn Lu’s World Shine (Cộng hòa Seychelles) cũng đang tiến hành đầu tư xây dựng Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Minh Viễn Lăng Cô với tổng vốn đầu tư lên đến 7.728 tỷ đồng… Dự kiến, sẽ hoàn thành trong các năm 2017, 2018.

Với sự phát triển của ngành du lịch, dịch vụ trong thời gian qua, thị trường bất động sản tại Thừa Thiên – Huế đã bắt đầu “nóng” trở lại. Không chỉ tại TP. Huế, các khu vực ven, nhất là khu vực Chân Mây – Lăng Cô (huyện Phú Lộc), các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang được gấp rút triển khai. Hiện Thừa Thiên – Huế cũng đang kêu gọi các nhà đầu tư đầu tư vào các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Cồn Hến, Bạch Mã.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết nay của chúng tôi . Nếu quý khách nào muốn được nắm rõ hơn về thông tin dự án xin vui lòng liên hệ vào hotline 0901.030.567

Leave a Reply