Thay màn hình máy tính và những vấn đề cần biết

sửa pin laptop

Máy tính của bạn đã cũ và màn hình bị mờ, hay không lên màn hình. ram laptop đà nẵng cho rằng điều này có nghĩa là bạn nên mang chúng đến các tiệm sửa chữa máy tính để có những kiểm tra. Những nhân viên sửa chữa sẽ giúp bạn thay thế nó bằng loại màn hình khác có chất lượng tốt hơn. Để có thể có nhiều hiểu biết về vấn đề này hơn, ram laptop đà nẵng sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin sau đây. Theo dõi và rút ra kinh nghiệm cho riêng mình nhé!

màn hình laptop đà nẵng xin giới thiệu với các bạn 2 loại: màn hình chính hãng và màn hình thay thế. Như thế nào được gọi là màn hình chính hãng? Đó là các màn hình được trung tâm sửa chữa hay bảo hành đặt hàng từ hãng về để thay thế cho khách hàng. Và giá của loại này thường trên 1.500.000 đồng. Còn loại màn hình được nhập về rồi bán là màn thay thế. Giá của loại này có vẻ rẻ hơn màn hình chính hãng, thường thì từ 990.000 đồng tới 1.400.000 đồng. Màn hình chính chính hãng luôn có giá đắt hơn so với màn hình không chính hãng nhưng chất lượng tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một màn hình chất lượng cho laptop bền bỉ, sử dụng được lâu dài. Trên đây là 2 loại màn hình mà màn hình laptop đà nẵng nghĩ bạn nên tham khảo qua.

Màn hình của bạn có vấn đề, hãy đến với chúng tôi, ram laptop da nang là nơi chuyên sửa chữa, thay thế các phụ tùng máy tính phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra ram laptop da nang còn cung cấp dịch vụ sửa chữa  laptop và các phụ kiện chính hãng khác. Mọi chi tiết xin trực tiếp liên hệ tại địa chỉ Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng hay gọi điện thoại tới số 05113.783.783 – 0911.235.333. Sẽ có nhân viên của chúng tôi tiếp đón quý khách và tư vấn nhiều vấn đề liên quan đến sửa chữa máy tính. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết ngay lúc đó.

Leave a Reply