Yếu tố quan trọng để chọn trứng tốt

chọn trứng sạch

 sfood sau đây sẽ hướng dẫn tất cả các bạn mẹo chọn thực phẩm nấu ăn. Và chủ đề mà chúng tôi bàn đến hôm nay chính là trứng. Bạn có thể phân biệt được trứng cũ và trứng mới không? Nếu không biết cũng không sao, sfood  sẽ chỉ cho bạn cách để có thể phân biệt được chúng. Hãy cùng nhau theo dõi và học hỏi kinh nghiệm từ sfood để luôn là người tiêu dùng thông minh nhé!

Lắc trứng cũng có thể biết được trứng cũ hay mới.  sfood sẽ chỉ cho bạn cách để biết được trứng cũ, trứng mới. Khi mua trứng ở ngời chợ bạn cầm trứng lên và lắc để biết trứng mới là đâu. Trứng mới thường liên kết chặt chẽ các chất, lòng đỏ và lòng trắng dính chặt nhau nên không nghe thành tiếng. Cho nên lắc trứng mà không nghe thấy tiếng kêu thì chắc chắn đó là trứng mới, và bạn nên mua trứng đó.

Khi bạn lắc trứng mà nghe thấy âm thanh nhỏ giống như là nước rung trong vỏ trứng vậy thì không nên lựa chọn trứng này vì chúng đã cũ, được để lâu ngày rồi. Áp dụng cách trên của  sfood bạn sẽ mua được loại trứng mới ngon, tốt cho sức khỏe.

Địa chỉ  Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội là địa chỉ của sfood mà bạn có thể . sfood sẽ chỉ cho bạn những cách để bạn có thể phân biệt trứng cũ hay trứng mới qua cách nhìn bên ngoài, khi soi trứng…Hãy liên hệ đến số 0985 555 065 để có thêm nhiều chia sẻ của chúng tôi nữa nhé! Khi không biết cách mẹo nào để phân biệt trứng hay hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

Nếu bạn quá bạn rộn để chăm sóc bữa cơm gia đình có thể tham khảo cách làm ruốc tôm tại https://www.youtube.com/watch?v=H7hQdptCcXw hay mắm tép chưng thịt được chia sẻ tại video https://www.youtube.com/watch?v=MPO3OIdf5bs

Leave a Reply