Xử lí nhanh tình trạng vào nước ở laptop

xử lý laptop bị vô nước

Trong những trường hợp máy máy tính của bạn bị ướt do gặp phải mưa hay do bạn lỡ tay làm rơi nước vào thì nang cap ram laptop da nang nghĩ việc nên chú ý đó là mang chúng đến cơ sở sửa chữa laptop để họ có những biện pháp giúp bạn sửu chữa. Hoặc nếu không bạn cũng có thể tự sửa nếu biết chút ít kiến thức về công nghệ. Hãy nghe lời khuyên của nang cap ram laptop da nang khi bạn không rành về máy tính. Việc bạn mang chúng đến các tiệm sửa chữa sẽ an toàn hơn nhiều đấy.

Có 2 cách giúp bạn giải quyết vấn đề aptop bị dính nước mà sac laptop da nang muốn chỉ cho bạn biết. Nếu trường hợp bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành thì hãy mang đến cơ sở sửa chữa để được kiểm tra và sửa chữa miến phí nhé. Hoặc nếu không thể đến tại đó, bạn cúng có thể chọn cách là tự sửa. Nếu bạn tự tin vào khẳ năng tin học cũng như công nghệ của mình thì đó cũng là điều có thể thử. Bạn nên tháo các bộ phận của máy ra từ vỏ máy đến bàn phím và những bộ phận khác.Việc tháo các bô phận này được xem là công đoạn khó nên bạn phải hết sức chú ý.

Ngay khi laptop bị đổ nước vào là bạn phải tháo ngay không nên để qua thời gian dài mới tháo. Đó là điều mà sac laptop da nang muốn bạn nhớ kĩ. Tình tự khi tháo máy tính là nên tháo bàn phím trước, khung máy tính rồi đến ổ cứng, ổ quang, Bộ nhớ Ram rồi đến bo mạch chủ. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn của chúng tôi là bạn đã giúp máy tính không bị ẩm nước rồi.

05113.783.783 – 0911.235.333  là đường dây nóng để liên hệ với sạc laptop đà nẵng. Bất cứ những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi. Mọi liên hệ xin hãy gửi qua email của chúng tôi hay gọi điện đến số điện thoại trên. Khi có thời gian rãnh bạn có thể mang laptop của mình đến tại địa chỉ Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng để được bảo dưỡng và tư vấn giải quyết các vấn đề khác liên quan đến máy tính. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của tất cả các bạn.

Leave a Reply