Thông tin về mẫu Cặp Học Sinh Tiger Family In Hình Ôtô Tốc Độ

Hôm nay cửa hàng STG của chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 loại sản phẩm cặp học sinh hơi đa năng cho các em nhỏ khi xách cặp đến trường. Đây là mẫu sản phảm tốt được hơi rộng rãi người tin dùng hiện nay. Vậy mẫu sản phẩm này như thế nào ta cùng theo dõi bài viết sau

Giới thiệu mẫu sản phẩm Cặp Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger Family In Hình Ôtô Tốc Độ

Cap Hoc Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger Family In Hình Ôtô Tốc Độ sở hữu sự phối màu đẹp mắt giữa màu đen và xanh đậm, in hình ôtô tốc độ cá tính. Phần lưng đặc biệt kiểu dáng với các miếng đệm giúp cặp vừa khớp sở hữu độ cong của cột sống, trọng lượng cặp được phân tán đều nên giảm sức nặng khi sở hữu, giúp các bé không bị đau hay xệ vai khi đeo cặp. Vạch phản quang phía trước cặp, và quai đeo, bé an toàn hơn khi đi dưới trời tối. Kích thước 34 x 27 x 19 cm, rộng rãi ngăn cho bé thoả thích cất giữ đồ dùng học tập.

Cặp Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger Family In Hình Ôtô Tốc Độ 21101A (Trên 6 Tuổi)

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu: Tiger Family

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Sản xuất tại: Hongkong

Kích thước: 34 x 27 x 19 cm

Chất liệu: Vải

Độ tuổi sử dụng: Bé trên 6 tuổi

Thông tin sản phẩm

Chất liệu cao cấp, chống thấm nước nước

Cặp Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger Family In Hình Ôtô Tốc Độ được may trong khoảng vải siêu mềm, trọng lượng siêu nhẹ giúp chống lệch vai, gù lưng, không làm cho vẹo sống lưng và xương vai bé, không kiềm hãm sự vững mạnh chiều cao bé. Chất liệu vải có khả năng kháng khuẩn phải chăng an toàn cho bé khi dùng.

Kích thước 34 x 27 x 19 cm, rộng rãi ngăn nhân thể lợi

Balo có kích thước 34 x 27 x 19 cm sở hữu đến không gian thoả thích để bạn chuẩn bị đồ đạc cá nhân, sách vở hoặc áo xống cho bé khi đi học, đi chơi. Thiết kế 1 ngăn lớn và rộng rãi ngăn nhỏ cho bé cất giữ rộng rãi đồ dùng học tập hơn.

Thiết kế chống lệch vai, gù lưng hiệu quả

Phần lưng đặc biệt thiết kế với các miếng đệm giúp cặp vừa khớp sở hữu độ cong của cột sống, trọng lượng cặp được phân tán đều nên giảm sức nặng khi sở hữu, giúp các bé không bị đau hay xệ vai khi đeo cặp. Vạch phản quang phía trước cặp, và quai đeo, bé an toàn hơn khi đi dưới trời tối.

In hình ôtô tốc độ đẹp mắt, bắt mắt

Cặp Học Sinh Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger Family In Hình Ôtô Tốc Độ sở hữu sự phối màu đẹp mắt giữa màu đen và xanh đậm, in hình ôtô tốc độ cá tính. Quai đeo lưng chắc chắn, có thể đổi thay độ dài phù hợp sở hữu chiều cao của từng bé. Ngoài dây đeo dễ điều chỉnh còn có tay cầm êm ái dễ dàng mang đi.

Leave a Reply