Tư vấn mua bỉm chất lượng và phù hợp dành cho bé

Bỉm và tã lót là các thứ rất cần thiết dành cho các bé ngay từ lúc mới sinh ra. Với sự tiện lợi nhất định, tã giấy hay bỉm đang dần thay thế cho tã vải thông thường để giúp mẹ chăm bé dễ dàng hơn. Ngoài ra vì các bé rất non nớt và nhạy cảm nên các bà mẹ cần phải tìm hiểu kĩ sản phẩm này để biết cách lựa chọn sao cho phù hợp mà bảo đảm sự phát triển của bé mà mức chi tiêu phù hợp với túi tiền. Bài viết sau đây xin được đưa ra một số gợi ý dành cho những bà mẹ.

>> Sản phẩm liên quan: Tã huggies

Các sản phẩm bỉm hiện giờ được bán trên thị trường đa dạng muôn màu về kiểu dáng, chất liệu cũng như chất lượng nhằm phù hợp với các chỉ tiêu về nam nữ, độ tuổi… Đối với những bé gái, bỉm sẽ thấm hút nhiều ở phía sau nên thường sắm cho bé những dòng bỉm mang phần phía sau dày dặn và ngược lại với các bé trai vì những bé thường tè phía mặt trước bỉm. Về độ tuổi, tùy giai đoạn phát triển của con như đã biết bò hay tập đi để có các lựa chọn bỉm cho con chắc chắn hơn, không bị di dịch lúc hoạt động. Quan trợng hơn cả là nên mua loại bỉm sở hữu khả năng chống tràn tốt để con hoàn toàn cảm thấy thoải mái.

Lúc mua bỉm, phải chú ý tới cấu tạo của sản phẩm. Lớp quan trọng nhất là lớp trong cùng bởi đây là mặt sẽ tiếp xúc trực tiếp tới da của trẻ nhỏ. Tiêu chí quan trọng nhất là chất liệu cần êm ái, không có chất độc hại hay gây kích ứng da. Lớp hút cũng hết sức quan trọng bởi độ thấm hút chất lỏng của bỉm sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào lớp này. Một sản phẩm bỉm thấm hút chất lượng là cần có khả năng hút được chất lỏng cao và giữ không để trào ngược chở lại. Hầu hết những hãng sản xuất bỉm ngày nay đều sử dụng hạt polymer thấm hút (Super Absorbent Polymer) có hiệu quả giữ chất lỏng tốt. Lớp ngoài cùng là lớp chống thấm, nguyên liệu phổ biến là từ plastic.

Bỉm Merries là một các sản phẩm đi đầu chăm sóc cho bé ngay từ những ngày đầu đời. Với thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, ta merries đang ngày một được lòng người sử dụng bởi các tính năng ưu việt mà nhiều sản phẩm khác trên thị trường không thể mang được.

Trước tiên là chất lượng, chất liệu của bỉm Merries nhìn chung vô cùng mềm mại, mỏng, siêu thấm hút và chống trào tốt. Merries mang tới cho bé các giây phút thoải mái nhất, êm ái nhất, còn các mẹ thì không phải cần phiền lòng về vấn đề vệ sinh cho bé hay các hiện tượng như hăm da, ngứa hoặc khó chịu mà một số sản phẩm bỉm khác có thể mang lại. Chỉ cần 1 lần sử dụng cho bé, phụ huynh sẽ không thể phủ nhận được sự tuyệt vời của sản phẩm.

Hãy cũng Merries mang lại cho bé nhà mình các điều tuyệt vời nhất. Mọi thông tin sản phẩm cũng như các sản phẩm bỉm khác hay các đồ chơi cho bé yêu, ba má có thể tham khảo thêm tại Shop Trẻ Thơ nhé! Xem thêm các loại khăn ướt cho bé chất lượng và an toàn.

Leave a Reply