Giới thiệu mẫu cặp học sinh trẻ em Tiger In Hình Mèo

Các mẫu cặp học sinh hiện nay ngày càng đa dạng và phổ thông, tùy theo sở thích của các em nhỏ mà các bậc phụ huynh sẽ kiếm được 1 mẫu cặp ưng ý nhất. Nếu ai đang có nhu cầu mua cặp học sinh mà chưa biết địa điểm bán thì hãy tham khảo qua cửa hàng STG của chúng tôi nhé

Hôm nay STG xin giới thiệu đến mọi người 1 mẫu sản phẩm cap hoc sinh tin chắc các em nhỏ ai cũng yêu thích đó chính là mẫu cặp Tiger In Hình Mèo

Cặp học sinh trẻ em Tiger In Hình Mèo thật dễ thương chắc hẳn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cho bé yêu khi đi học. Balo được may từ chất liệu vải cao cấp, siêu nhẹ phù hợp với khả năng mang vác của bé. Balo chính hãng từ thương hiệu Đức, đảm  bảo những tiêu chuẩn cao cấp nên sẽ không làm bé bị gù lưng hay lệch vai khi sử dụng.

Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Mèo 11135 (Dưới 6 Tuổi)

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu: Tiger Family

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Sản xuất tại: Hongkong

Kích thước: 23 x 24 x 14 cm

Chất liệu: Vải

Độ tuổi sử dụng: Bé dưới 6 tuổi

Cặp Trẻ Em Chống Lệch Vai Và Gù Lưng Tiger In Hình Hổ 11135 (Dưới 6 Tuổi)

Thông tin sản phẩm

Chất liệu vải siêu nhẹ, chống thấm nước hiệu quả

Cặp học sinh trẻ em Tiger được may từ chất liệu vải cao cấp, siêu nhẹ, chống thấm nước hiệu quả mang đến cảm giác thoải mái cho bé khi dùng. Chất liệu nhẹ giúp bé chống gù lưng và lệch vai khi mang đồ đạc.

Thiết kế chống gù lưng đặc biệt

Cặp có trọng lượng siêu nhẹ, form nhỏ nhắn, vuông vức giúp bé chống gù lưng khi mang đồ đạc. Kích thước rộng rãi cho bé đựng nhiều đồ dùng học tập hơn.

Hình mèo dễ thương

Cặp in hình mèo con thật dễ thương chắc hẳn sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cho bé yêu khi đi học. Màu hồng đáng yêu, tươi tắn.

Khóa dán dễ sử dụng

Balo thiết kế khóa dán dễ đóng mở, phù hợp với lực tay của bé yêu nhà bạn. Nhờ đó, bé có thể tự lập hơn khi lấy đồ đạc mà không cần sự trợ giúp từ bố mẹ.

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Leave a Reply