WhatsApp 2.12.205 tải về cho Symbian S60

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin di động sử dụng nhiều nhất và đó là khẳng định của hơn 900 triệu người đang sử dụng nó hàng ngày, hôm nay chúng ta sẽ nói về một phiên bản BETA WhatsApp mới đã được phát hành cho Symbian S60.

Kết quả hình ảnh cho Whatsapp

Thậm chí nếu các ứng dụng WhatsApp cho hệ điều hành Symbian S60 không được cập nhật thường xuyên, có vẻ như các nhà phát triển cuối cùng đã phát hành một phiên bản mới của nó.Các WhatsApp 2.12.205 không đi kèm với những thay đổi lớn, nhưng có vẻ như các nhà phát triển đã làm việc vào việc nâng cao tính ổn định của ứng dụng. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đã cố định một số lỗi mà họ đã tìm thấy trong phiên bản BETA WhatsApp trước.

Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng WhatsApp cho các thiết bị Symbian S60 có đã biểu tượng cảm xúc phân biệt chủng tộc, nhưng đối với một số lý do, hiện nay, các biểu tượng cảm xúc có thể không được sử dụng. Đó là không chắc chắn nhưng khi các nhà phát triển cuối cùng sẽ cho phép các biểu tượng cảm xúc, nhưng có tin đồn mà nói rằng điều này sẽ xảy ra sớm.

Xem thêm: http://downloadwhatsappmessenger.com/whatsapp-samsung-download-whatsapp-samsung-free/

Kết quả hình ảnh cho Whatsapp

WhatsApp 2.12.205 BETA Đối với các thiết bị Symbian S60: Làm thế nào để cài đặt

Kể từ khi WhatsApp 2.12.205 là phiên bản BETA mới nhất cho các thiết bị Symbian S60, nó không thể được tìm thấy trên các cửa hàng chính thức được cài đặt sẵn trên thiết bị của bạn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt nó trên thiết bị của bạn, nhưng bạn sẽ cần phải làm điều đó bằng tay.

Với Nói cách khác, bạn sẽ cần phải mở trình duyệt trên thiết bị Symbian S60 của bạn và đi đến whatsapp.com/nokia~~V. Ở đây, bạn sẽ thấy một “Download Now” lớn nút và một khi bạn nhấn nó, bạn sẽ nhận thấy rằng một tập tin SIS WhatsApp 2.12.205 sẽ được tải về điện thoại của bạn, một khi tải về hoàn tất, bạn sẽ có thể cài đặt WhatsApp mới nhất phiên bản BETA trên thiết bị Symbian S60 của bạn.

Xem thêm: http://downloadwhatsappmessenger.com/download-aplikasi-whatsapp-untuk-blackberry/

 

Leave a Reply