Công Vinh chuyển nghề làm đại sứ thương hiệu cho UC browser

Mới đây, UC browser for android đã hợp tác cùng Công Vinh, tiền đạo đến từ Bình Dương làm đại sứ thương hiệu cho mình. Đây là cơ hội tốt để người dùng, đặc biệt là các fan hâm mộ bóng đá có thể cập nhật nhanh chóng các tin tức nóng hổi về bộ môn thể thao vua này.

cong-vinh-la-dai-su-thuong-hieu-cho-uc-browser-2

Công Vinh chuyển nghề làm đại sứ thương hiệu cho UC browser

Tiền đạo Lê Công Vinh đang là chân sút hàng đầu tại Việt Nam vừa chia sẻ một video ngắn trên trang cá nhân facebook của mình được thực hiện cho UC Browser của Tập đoàn Alibaba. Trong vidoe ghi rõ hàng chục mật vụ hộ tống cầu thủ ra khỏi một quán café bóng đá bí mật. Người ta thấy rõ Công Vinh ăn vận lịch lãm đến địa điểm cùng đoàn vệ sĩ bí mật thương lượng –  đây là đội đặc nhiệm trên 10 người được tiết lộ là do phía đối tác chuẩn bị đưa đón và bảo vệ vị tiền đạo nổi tiếng này.

Sau khi làm đại sứ thương hiệu của UC browser download, Fan của Công Vinh nhận định, tuyển thủ này đang tìm kiếm cho thương hiệu những chuyên gia bóng đá chính là các bạn trẻ cùng anh tham gia dự án này. Tuyển thủ còn chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình đây là một dự án vô cùng thú vị đồng thời đây cũng là thử thách mới cho mình trong một vai trò mới.

cong-vinh-la-dai-su-thuong-hieu-cho-uc-browser

Đặc biệt hơn, ca sĩ Thủy Tiên, vợ của Công Vinh cũng đính chính vấn đề này trên facebook cá nhân của mình, đây là thông tin Hot nhất thời gian qua và là tin vui cho cộng đồng người hâm mộ thể thao Việt Nam. Bởi rất có khả năng những fan bóng đá Việt Nam sẽ được tiếp cận và bắt tay cùng chân sút Lê Công Vinh. Đặc biệt là trở thành Đại Sứ Thương Hiệu cho trình duyệt UC Browser.

Đây là chiến lược vô cùng khéo léo của UC Browser, bởi Công Vinh là một trong những cầu thủ bóng đã giỏi, được nhiều người mến mộ trong làng bóng đá Việt Nam. UC Browser đang dần ghi điểm khi muốn hướng tới cộng đồng người dùng di động, Việt với lượng Fan yêu bóng đá cực khủng. Nó giúp mọi người có thể xem tin tức, cập nhật nhanh và trực tiếp các trận đấu bằng trình duyệt thông minh này.

>>>> Download UC mini browser tại đây

Leave a Reply