Cách sử dụng sữa Glico cho trẻ đúng cách

Sữa Glico là một trong những dòng sữa dành cho trẻ sơ sinh của Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới bên cạnh sữa meiji nhật, Morigana,…. Sữa Glico là loại sữa trung tính nên thích hợp với tất cả các bé. Chính vì vậy, sữa Glico luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi mẹ thiếu sữa hoặc không thể cho con bú.

Sữa Glico có 2 loại sữa phổ biến: Sữa loại số 0 dành cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi và loại số 9 dành cho trẻ từ 9 tháng- 3 tuổi. Sau đây là những điểm cần lưu ý khi sử dụng sữa Glico cho bé:

Mua sữa Glico ở những địa chỉ uy tín

Thật ra mà nói thì mua được sữa Glico giá rẻ thì rất khó, bởi thực tế thì loại sữa này vốn có giá thành rất đắt rồi. Nếu bạn mua được sữa rẻ mà không có bất kỳ chương trình khuyến mại hay tri ân gì cho khách hàng thì bạn nên xem xét lại địa chỉ bạn mua.Không nên mua sữa Glico ở những cửa hàng nhỏ lẻ, không có uy tín và không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để mua được sữa glico chính hãng giá rẻ, trước tiên bạn phải đến tại các siêu thị uy tính hãng. tiếp đó hãy trở thành khách hàng thân thiết để có cơ hội nhận được các voucher khuyến mại,…

Pha sữa cho con đúng công thức

Dù cho mẹ đang dùng sữa cho bé của Nhật hay Pháp, Mỹ ,… mẹ cũng cần tìm hiểu được thông tin về sản phẩm cũng như đối tượng sử dụng của sữa. Hiện nay sữa Glico cho trẻ được chia làm 2 loại là sữa Glico số 0 và sữa Glico số 9, mỗi loại lại có công thức pha khác nhau để đảm bảo cho trẻ phát triển tốt nhất. Công thức pha sữa Glico theo chuẩn:

– Sữa Glico số 0: Với mỗi thìa gạt tương đương 2.54g bạn pha sữa với 20 ml nước ấm khoảng 50 độ

– Sữa Glico số 9: Với mỗi thìa gạt tương đương 5,44g bạn pha với 40 ml nước ấm khoảng 40-50 độ

Dựa trên nhu cầu sử dụng sữa của bé, mẹ lấy ra số lượng thìa gạt sữa phù hợp va từ đó tính ra lượng nước cần thiết để pha sữa dựa trên công thức trên.

Cần phải pha sữa Glico đúng cách

Bên cạnh việc pha đúng công thức thì cách pha sữa cũng rất quan trọng. Nếu như không pha sữa Glico đúng cách cũng không thể đảm bảo dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Trước tiên người pha sữa cần rửa tay sạch sẽ và tiệt trùng những dụng cụ pha sữa bằng cách cho vào nồi đun sôi khoảng 3-5 phút. Sau đó lấy ra lượng sữa và lượng nước phù hợp cần pha cho bé. Cho 2/3 lượng nước đã chuẩn bị vào bình sữa rồi tiếp tục cho lượng sữa cần pha vào bình, lắc đều cho sữa tan hết trong nước. Cuối cùng bạn là cho nốt phần nước còn lại vào bình, lắc đều lần nữa để sữa tan hết. Đợi đến khi sữa nguội xuống còn khoảng 38 độ thì cho bé uống (có thể ngâm bình sữa trong nước lạnh một lúc để làm nguội sữa nhanh). Xem thêm giá sữa friso gold 3 được bán tại Shop Trẻ Thơ.

Leave a Reply