Các mẹ cùng tìm hiểu về loại sữa bột Pediasure

Thời buổi ngày nay việc cung cấp cho bé đầy đủ các chất dinh dưỡng là điều không thể tránh khỏi, nhiều bà mẹ đã chọn sữa bột là bạn dùng tin cậy để đồng hành cùng sự phát triển của bé, ngoài việc cung cấp cho con đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong bữa ăn hàng ngày thì việc cho bé sử dụng sữa bột vào những bữa phụ là điều khá được các bà mẹ sử dụng ngày nay. Hiện nay trên thị trường sữa bột pediasure của mỹ là loại sữa được khá nhiều bà mẹ sử dụng bởi thành phần chất dinh dưỡng có trong sữa rất phù hợp với trẻ nhỏ. Ngoài ra sữa còn được phân theo từng độ tuổi khác nhau, do vậy việc cung cấp chất dinh dưỡng cho bé cũng được đáp ứng một cách đầy đủ nhất, đánh bay mọi lỗi lo của các mẹ.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa Pediasure từ khi sản xuất và bán ra ngoài thị trường đã được đông đảo sự quan tâm của các bà mẹ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Được bổ sung và cung cấp những dưỡng chất đặc biệt nổi trội hơn so với những sản phẩm khác cũng được bày bán trên thị trường. Sữa Pediasure đã lấy lòng được đại đa số các bà mẹ kể cả những bà mẹ khó tính nhất. Được đánh giá là sữa có men vi sinh giống với hệ men tự nhiên có trong sữa mẹ giúp làm tăng những vi khuẩn có lợi và giảm những vi khuẩn có hại có trong đường ruột giúp ngăn ngừa những căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Cùng với chuỗi axit béo LCDs giúp tăng cường sự phát triển về trí não và cả thị giác của bé.

Tại Việt Nam cũng như tại một số nước khác sữa Pediasure được khá nhiều sự tin tưởng của các mẹ bởi với thành phẩm men vi sinh giống như sữa mẹ đó là một lợi thế vô dùng lớn. Ngoài ra Pediasure còn bổ sung nucleotides là một trong những thành phần cấu tạo nên DNA là thành phần rất quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ. Sữa Pediasure chứa các chất chống oxi hóa, beta-carotene và selen giúp bảo vệ cơ thể của bé bởi những tác nhân bên ngoài. Đồng thời, sữa cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của bé. Điều quan trọng là trong thành phần sữa không chứa gluten một loại protein trẻ khó hấp thụ nên các mẹ có thể yên tâm khi cho bé sử dụng.

Cách pha sữa và cách sử dụng thường được ít bà mẹ quan tâm khi cho bé nhà mình sử dụng. Tuy nhiên các mẹ không biết rằng việc pha sữa và sử dụng sữa lại là một khâu vô cùng quan trọng giúp bé nhà bạn có thể hấp thụ được lượng dinh dưỡng có trong sữa. Đây là một vài những lưu ý nhỏ về cách pha và cách sử dụng sữa:

– Cách pha: để biết về liều lượng pha cho bé các mẹ cần đọc rõ những thông tin có trên từng thân hộp sữa để có thể pha cho bé một cốc sữa hoàn hảo nhất lưu ý nước dùng để pha sữa là nước sôi ở nhiệt độ 40 độ C.

– Sử dụng: Tránh để sữa khi chưa sử dụng ở ngoài ánh sang hay bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nên cho bé dùng trong vòng 4 tuần kể từ khi mở lắp hộp. Tránh tình trạng cho sữa vào trong tủ lạnh để bảo quản hay hâm nóng sữa bằng lò vi sóng.  Cùng tìm hiểu thêm về giá bỉm quần bobby cho trẻ sơ sinh.

Leave a Reply