Trang bị ngay phụ kiện cho chó mèo của bạn khi mùa đông đến

Mùa đông đến với gió lạnh và mưa buốt gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vì vậy cả con người và loài vật cần phải giữ ấm. Đặc biệt những chú chó, mèo cưng của bạn cũng cần có những phụ kiện chó mèo vừa giúp chúng làm đẹp, vừa giúp chúng trở nên xinh xắn xua tan đi cái âm u khó tính của mùa đông.

Mặt hàng phụ kiện chó mèo mùa đông đang rất được phát hành cả về số lượng và chất lượng, thỏa mãn nhu cầu ngày một lớn của chủ nhân và thú cưng.phu-kien-cho-meo-mua-dong

Vào mùa đông mặt hàng bán chạy nhất, được nhiều người hỏi mua nhất thường là những mặt hàng quần áo, mũ, khăn, đệm và chuồng trại. Bên cạnh đó thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo cũng rất được quan tâm vì vào mùa đông nhu cầu dinh dưỡng của thú cưng cũng tăng cao, cần năng lượng cho việc giữ ấm cơ thể lớn.

Những bộ đồ sặc sỡ, có tác dụng giữ ấm đang được tương đối nhiều người quan tâm, có những người trước đây không bao giờ mua quần áo cho thú cưng. Nhưng sau khi thú cưng được mặc áo quần áo ấm, chúng không buồn bực và thiếu biến hóa năng động như trước nữa. Khi cơ thể được giữ ấm, chúng sẽ thoải mái vận động mà không có xu hướng nằm 1 chỗ giữ năng lượng. Và họ nhận ra vai trò của áo ấm đối với thú cưng, họ ban đầu tìm kiếm những bộ quần áo đẹp nhất, ấm áp nhất, giúp thú cưng thoải mái trong mùa đông. Vừa có tính năng đối với sức khỏe vừa làm đẹp cho thú cưng.

Việc chăm lo thú cưng sẽ tạo nên sự kết nối giữa chủ nhân và thú cưng, những đồ vật đơn giản và dễ dàng như một chiếc áo ấm, mũ nhỏ xinh hay khăn cổ sẽ trang trí cho thú cưng của bạn thêm phần dễ thương.

phu-kien-cho-meo-mua-dong-2

Kinh doanh phụ kiện chó mèo là nguồn thu nhập chính của rất nhiều người. So với các năm ngoái, số lượng và mẫu mã vật dụng cho thú cưng năm nay cũng nhiều chủng loại và đa dạng hơn. Người mua có xu hướng kén chọn hơn, ngoài tiêu chí ấm áp thì cũng cần đẹp và thời trang mới đạt yêu cầu.

Nhiều người cầu kỳ hơn dành thời gian và công sức của chính mình để tự tay may những bộ quần áo nhỏ xinh cho thú cưng của mình. Điều này vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo nên sự kết nối đặc biệt giữa chủ nhân và thú cưng đặt biệt là với những chú chó, chú mèo thông minh và đáng yêu.

Nếu bạn muốn có một món quà phụ kiện chó mèo xinh đẹp cho thú cưng của chính bản thân mình trong mùa đông này, hãy contact ngay với chúng tôi. Tại đây bạn sẽ tìm được đủ loại phụ kiện làm mùa đông bớt lạnh.

Bảo Duy pet shop

Số Nhà 12 -Ngõ 299- Ngách 56- Đường Hoàng Mai -Hà Nội

SĐT :0915.38.17.87

Leave a Reply