Hướng dẫn vệ sinh lồng vận chuyển chó

Thú cưng đang dần trở thành những người bạn không còn xa lạ của mỗi chúng ta, chúng càng ngày càng được quan tâm và quan tâm tỉ mỉ hơn. Nhưng nếu bạn phải đi công tác dài ngày, bạn không thể nhờ ai quan tâm thú cưng hay không yên tâm giao cho người khác, thì những chiếc lồng vận chuyển chó mèo là một sản phẩm vô cùng hữu ích. nhưng mà làm sao để lựa chọn 1 chiếc lông vận chuyển chó mèo tương xứng và cách vệ sinh như thế nào để thú cưng của bạn luôn thoải mái với ngôi nhà thứ 2 này của mình.

long-van-chuyen-cho-meo

Thế nào là một chiếc lồng tải tốt? Chúng phải có kích cỡ phù hợp với thú cưng của bạn. đừng quá rộng vì sẽ khó di chuyển, không được quá bé sẽ làm chúng khó chịu hoặc có thể gây nên những tổn thương không đáng có. Chiếc lồng phải đảm bảo chắc chắn và dễ dàng di chuyển nếu bạn phải đi xa.

vệ sinh lồng vận chuyển chó mèo như thế nào?

Bạn đừng nghĩ rằng lồng vận chuyển chỉ dùng những lúc bạn di dời thú cưng, vì dùng trong khoảng time ngắn mà không cần lau chùi. Điều đó hoàn toàn sai lầm. Sau mỗi lần di chuyển thú cưng bạn cần tạo cho mình thói quen vệ sinh lồng. Bởi dù trong time ngắn mà nếu chiếc lồng không tốt vệ sinh cũng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thú cưng của bạn.

Quy trình vệ sinh lồng vận chuyển chó mèo.

Đón thú cưng ra khỏi lồng

Xu dọn phân hoặc thức ăn thừa trong lồng bởi di dời xa bạn có thể cho thêm một chút thức ăn cho chó

Giặt tấm lót hoặc vải bạn để trong lồng tạo sự êm ái cho thú cưng

Rửa sạch lồng vận chuyển

Phơi khô lồng

Cất ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng và bụi bẩn

long-van-chuyen-cho-meo-2

Một chiếc lồng chất lượng và đảm bảo vệ sinh sẽ giữ sức khỏe tốt cho thú cưng của bạn. Phụ kiện chó mèo uy tín, chất lượng tại Bảo Duy pet shop là địa chỉ tin  cậy của bạn. contact ngay để được tư vấn.

Địa chỉ: Nhà 12 -Ngõ 299- Ngách 56- Đường Hoàng Mai -Hà Nội

SĐT :0915.38.17.87

Leave a Reply