Các sản phẩm lọc nước công nghệ nano

Trên thị trường hiện tại , có nhiều loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình loc nuoc , chủ yếu là sản phẩm lọc loc nuoc sử dụng công nghệ nano , UF và RO. Loại nào cũng quảng cáo về tính năng “siêu việt” của mình, có khả năng lọc bỏ hoàn toàn các chất độc hại, cặn bẩn có trong xử lý nước . Người tiêu dùng cần phải hiểu rõ bản chất của từng hệ thống lọc xu ly nuoc để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc lọc nước đảm bảo an toàn nhất là cho ra loc nuoc uống trực tiếp
Ví dụ như máy lọc xu ly nuoc sử dụng công nghệ lọc UF là một công nghệ xử lý nước lọc dùng màng ro áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thước lớn ra khỏi nguồn nuoc , muối khoáng và các phân tử/ ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.005 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng. Các phân tử lớn hơn, các loại virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị ngăn lại.
Đối với hệ thống lọc loc nuoc sử dụng công nghệ ro , lỗ lọc Nano có kích thước rất lớn từ 10-100 nanomet nên không cần tới áp lực của bơm, nuoc vẫn có thể đi qua được. Điều đó kéo theo các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút, kim loại… có kích thước nhỏ hơn đường kính lỗ vẫn có thể đi thông qua .
bây giờ , công nghệ mới nhất nhất được các nuoc phát triển hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc hay sử dụng cho các hệ thống công nghiệp, lọc nước biển, dân dụng, sử dụng trong y tế… đó là dụng công nghệ lọc RO với màng ro thẩm thấu ngược bao gồm các lỗ lọc siêu nhỏ chỉ có kích thước từ 0.1 – 0.5 nanomet. màng RO giúp loại bỏ đến 99,9% virus, vi khuẩn, amip, asen, các icon kim loại nặng và các tạp chất có trong xử lý nước . nuoc sau day chuyen loc nuoc ro lọc là loc nuoc có thể uống trực tiếp.
hệ thống máy lọc xu ly nuoc Ro cho ra nguồn loc nuoc tinh khiết an toàn.
Như vậy, không phải máy lọc xu ly nuoc loại nào cũng có khả năng lọc bỏ hoàn toàn các loại virus, vi khuẩn, các chất độc hại có trong loc nuoc cho ra nước có thể uống trực tiếp như đã quảng cáo.
Tuy nhiên, ngay cả ở hệ thống lọc lọc nước RO cũng có rất nhiều loại khác nhau Tùy thuộc vào loại màng RO khách nhau, nguồn gốc xuất xứ khác nhau…. Thêm vào đó, sản phẩm lọc xử lý nước có đảm bảo hay chưa chính là do lõi lọc . Việc vệ sinh, thay lõi lọc là rất quan trọng nếu lõi không được thay đúng thời hạn thì chất lượng loc nuoc lọc ra thậm chí còn mất vệ sinh, kém an toàn hơn lọc nước đầu vào. do đó, cần phải lựa chọn dây chuyền lọc loc nuoc RO đảm bảo và chú ý thay lõi lọc đúng thời hạn để đảm bảo nguồn loc nuoc đầu ra luôn là tinh khiết và an tòan nhất.
bây giờ , Tecomen chuyên chế tạo , lắp ráp và phân phối dây chuyền lọc nước RO sử dụng 100% màng ro RO Dow Filmtec Mỹ – Một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lọc nguồn lọc nước và đã đạt giải thưởng “TOP 10 công ty bảo vệ thế giới” với sản phẩm màng ro thẩm thấu ngược Filmtec và linh kiện lọc cỡ Nano. Bên cạnh đó sản phẩm dây chuyền lọc xử lý nước Tecomen cũng đạt chứng nhận khả năng lọc loc nuoc đáp ứng Quy chuẩn quốc gia đối với xử lý nước uống trực tiếp (QCVN006-1:2010/BYT). vì đó máy lọc usapec của Tecom có thể yên tâm để sử dụng cho nhu cầu chưa những nấu nướng mà còn có thể uống trực tiếp rất đảm bảo.

Leave a Reply