Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc mái lệch

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc mái lệch

Để tạo ra sự khác biệt trong kiến trúc cũng như tạo được ấn tượng mạnh cho mọi người  cũng như mong muốn của chủ nhà thiết kế ngôi nhà có sự khác biệt bắt mắt nên các kiến trúc sư đã mạnh dạn đưa ra mẫu biệt thự 2 tầng đẹp với kiến trúc mái lệch giúp cho ngôi nhà trông rất độc đáo mà lại toát lên được nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Đó là những gì mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Mang hình thức hai mái chéo có cao độ khác nhau, cùng sự hỗ trợ nhau tương phản hai màu trắng + xanh đậm, đề án tạo được nên tham khảo mạnh mẽ lúc nhìn trong khoảng xa. Việc dùng hệ cửa kính lớn, bao vòng vo toàn bộ hầu hết mặt chính cũng như mặt bên của Biệt thự 2 tầng đẹp tạo điều kiện cho công trình mang thể đón gió và ánh sáng bỗng dưng nhiêu nhất với thể tạo ra sinh khí cho ngôi nhà cũng như cho một nhóm thành viên trong gia đình.

kien-truc-biet-thu-2-tang-dep-tai-thai-binh-pc

Tra phong thủy tuổi 1972 của chủ nhà để xác đinh những vị trí bếp, vệ sinh, cửa chính, giường ngủ và ban thờ theo bát trạch: Năm sinh dương lịch: 1972, Năm âm lịch : Nhâm Tý, Ngũ hành(bản mệnh): Tang đố Mộc tức Cày dâu, Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy, Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức), Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại)

Mặt bằng khu đất của anh nhận mặt ngõ là hướng gần chính nam tương đối ghẹ tây nên KTV tham gia góp ý anh chuyển cửa chính nhìn về chính đông để cửa được mở trong cung thấp là đông nam và chính nam, tốt cho gia chủ sinh năm 1972.

Do đất hình chữ L lên ngôi nhà được sáng tạo kiểu dáng gọn trong phần giật lùi sâu để lại phía trước làm sân vườn, bãi để xe, theo buộc phải của gia chủ.

Tầng 1: Gồm một phòng khách rộng 60m2 sở hữu kiểu nhìn rộng ra vườn ở phía trước và ở cạnh nhà. Cửa chính mở tại cung chính nam và nhìn về chính đông tức là tọa cung phước đức và nhìn về cung thiên y. Phía trước và ngay gần của phòng khách đều sở hữu bể cảnh cá koi với thể tiếp cận được cả từ bên ngoài lẫn bên trong, cho ra cảm giác thi vị cho không gian , đồng thời đáp ứng sở thích chăm sóc cá cảnh của gia chủ.

Phòng khách sở hữu mái dốc cao thông lên tầng 2 của ngôi nhà, trằn tầng một được thiết kế ngoại hình có hệ nai lưng gỗ treo trang hoàng chẳng những có tác dụng khiến nâng cao thêm vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho không gian tầng một, mà còn có thể che đi hệ kết cấu mái chéo trên nai lưng nhà . cuối nhà phòng khách là cầu thang lên tầng 2, chạy theo hình elip, bám theo một rường cột được ốp đá khi không,hệ thống rường cột + cầu thang này đem tới điểm thu hút mạnh mẽ sức thu phục người nhìn khi hiện đại bước vào trong Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp. Ngay hậu khu thang là phòng ăn + bếp rộng 56m2, và phòng ngủ cho con trai gia chủ. Khu bếp nấu đặt tại đông bắc chấn cung ngũ quỉ và nhìn về chính nam là cung phước đức, phòng bếp +ăn được sáng tạo đa dạng, nhân tiện nghi tương tự cho một nhóm buổi nhóm lại gia đình hay mọi người bè. Phía dưới cầu thang là tiểu cảnh nước bể cá cảnh thông ra bên ngoài cùng mang mảng tường được gắn tranh đá hiện giờ, làm tăng thêm vẻ đẹp và giảm bớt đi sự buồn tẻ của ko gian.Khu vệ sinh được đặt tại tây bắc chấn cung lục sát.

kien-truc-biet-thu-2-tang-dep-tai-thai-binh-mb

Tầng 2: nghiên cứu sắp xếp vị trí phòng thờ, phòng ngủ vip+phòng làm việc và 1 khu vệ sinh khép kín.Phòng thờ rộng 16m2 nghiên cứu sắp xếp vị trí phía trước phòng ngủ và ban thờ đặt tại đông bắc chấn cung ngũ quỉ mặt ban nhìn về chính đông là cung thiên y. Phòng ngủ Vip của chủ nhà bao gồm 3 ko gian là không gian ngủ, không gian khiến cho việc, ko gian vệ sinh và thay đồ. không gian ngủ rộng 28m2 mang giường ngủ đặt tại chính Bắc là cung phục vị, mặt giường nhìn về chính đông là cung thiên y, thấp cho chủ nhà. Phòng làm việc rộng 14m2 mang hướng ngồi nhìn về chính nam – cung phước đức. Khu vệ sinh rộng 9m2 nghiên cứu phân bổ vị trí đa số một số sản phẩm phòng tắm cao cấp. Vệ sinh tầng hai đặt theo trục vệ sinh tầng 1 nhằm chấn cung lục sát.

Kiến trúc Mẫu biệt thự đẹp và trẻ trung với 2 mái lệch cốt nhau tạo cần phải biết mạnh tới người xem. Ngôi nhà được tạo bởi nhóm các con phố nét trang trí thuần tuý nhưng đem tới hiệu quả thẩm mỹ to lớn bởi cách thức phối loại tương phản mạnh cộng hàng mái hiên đua ra mạnh mẽ tạo vẻ bay bổng của công trình.

Nội thất trong nhà mang sự tương phản về chất liệu và màu sắc bên ngoài của dự án : chốt hạ là nguyên liệu gỗ và đá đá hoa cương làm cho nâng cao thêm vẻ đẳng cấp nhưng vẫn rất giản dị , gẫn gũi, nội bật lên cá tính của gia chủ.

Leave a Reply