Cho bé sử dụng bình sữa Avent cần lưu ý gì ?

Trong list mua đồ sơ sinh xuất khẩu mẹ sẽ thấy cần phải chuẩn bị mua bình sữa và sữa cho trẻ vì không phải mẹ nào cũng có sữa về ngay sau sinh, một số mẹ lại có ngay nhưng cũng không đủ để cho bé bú, vì thế, mẹ cần mua bình sữa để bé dùng ngay sau khi sinh. Hiện nay, các thương hiệu bình sữa nổi tiếng được bày bán trên thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, hình thức, mẫu mã, chất liệu, dung tích… khiến nhiều mẹ bối rối khi quyết định mua. Cùng chúng tôi đánh giá bình sữa Philips Avent để biết tại sao chúng luôn được nhiều mẹ chọn mua nhé.

>> Bài viết liên quan: Những đồ cho bé sơ sinh không thể thiếu khi đi đẻ

Sự đa dạng của bình sữa Philips Avent

Bình sữa Avent thuộc thương hiệu Philips nổi tiếng của Anh Quốc. Chúng được nghiên cứu và chế tạo phù hợp với trẻ em bú bình. Được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam những năm gần đây, bình Avent Philips đã và đang chiếm lĩnh một phân khúc thị trường bình sữa cao cấp cho trẻ em. Giá thành của bình Philips Avent cao hơn mặt bằng chung, nhưng bù lại, bạn có thể tìm thấy sự đa dạng về màu sắc (các gam màu cơ bản gồm xanh, trăng và hồng), về kiểu dáng (cổ điển, chuẩn và kiểu dáng mô phỏng tự nhiên), về dung tích bình (từ 60 ml – 330 ml) và chất liệu rất an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua bình đơn hay set 2, 3, 4. Trên thị trường cũng cho thấy, sự đa dạng về kiểu núm ty đi kèm của thương hiệu Philips Avent làm nhiều mẹ rất hài lòng khi tìm mua bình sữa Philips Avent. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là có rất nhiều sự lựa chọn khi mua bình sữa Philips Avent cho bé.

Những điểm nổi bật của bình sữa Philips Avent

So với các thương hiệu bình sữa khác, bình sữa Philips Avent nổi bật bởi:

– Có hệ thống van chống đầy hơi: với thiết kế van ngày dưới núm ti, chỉ cho khí lưu thông trong bình một chiều nên không tạo ra chân không, điều này sẽ có tác dụng tránh làm cho bé bị sặc và nôn trớ khi bú bình.

– Dung tích bình rất đa dạng: với bình sữa Philips Avent bạn sẽ thoải mái lựa chọn dung tích bình (với bình loại nhỏ nhất là 120ml và bình loại lớn nhất là 330ml) phù hợp với lượng sữa con bạn uống/cữ.

– Núm ti của bình sữa Avent được làm từ chất liệu silicon, đa dạng về thiết kế và điều đặc biệt là núm ti của bình Avent Natural thiết kế kiểu hình cánh hoa gần giống bầu sữa mẹ nên hỗ trợ bé làm quen hơn với việc bú bình nhanh hơn.

Một số lưu ý khi mua bình Philips Avent

Bên cạnh những ưu điểm thì bình Philips Avent cũng có một vài hạn chế nhất định:

– Những bé bú ít, lười bú thì sẽ không bú theo kịp dòng chảy của sữa, vì vậy, cân nhắc không nên mua bình Philips Avent nếu bé bú ít hoặc bú chậm, lưới bú.

– Đôi khi sữa bị dò rỉ ở những chỗ gờ khiến sữa sẽ dây ra áo, yếm dãi…của bé. Mặc dù không phải quá nhiều bất tiện nhưng việc dây sữa ra áo và yếm của bé khiến mẹ cần cẩn thận đeo yếm, khăn cho bé sau mỗi bữa bú

– Hệ thống van khí chỉ có ở loại bình mô phỏng tự nhiên. Mẹ hãy xem thêm giá sữa pediasure úc được bán tại Shop Trẻ Thơ nhé.

Leave a Reply