Tư vấn cho bạn mua áo vest thời trang

Tư vấn cho bạn mua áo vest tuyệt đẹp mang lại những bộ vest thời trang và lịch sự, thích hợp sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau. Các bộ vest luôn mang đến vẻ đẹp thời trang cho những quý ông.

vest

ban buon ao vest nam

 

Nếu bạn cao và gầy:

– Sọc ngang lớn ở vùng ngực có thể làm vai bạn rộng hơn.

– Tránh đơn sắc, những màu đơn sắc sẽ làm bạn trông gầy hơn.

– Chọn áo sơ mi nam vừa vặn, các bộ không gọn gàng sẽ khiến bạn giống như cây cột buồm. Chiếc áo vest nam quá ôm người cũng sẽ nhấn thân trên gầy gò.

– Chọn màu sáng:  vest màu trắng, kẽm, xanh dương nhạt, xám nhạt trông bạn đầy đặn hơn rất nhiều.

Người to mập, béo:
– Ngược lại với những người gầy thì mua vest nam nên chọn những trang phục sọc dọc để làm giảm thân hình to lớn.

– Bộ vest nam sọc nhỏ rất phù hợp với bạn, nhất là đi cùng với áo sơ mi đen. Sọc nhỏ cũng rất tuyệt khi phối cùng jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường, bạn nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.

– Tránh áo xẻ tà đôi đường xẻ sẽ tập trung chú ý vào mông của bạn.

– Dùng màu đơn sắc: hãy chọn áo và quần có cùng tông màu để tạo sự gọn ghẽ. Nên thêm màu cho các phụ trang để cái nhìn không u ám.

Người thấp:

– Chọn giày mũi vuông. Giày mũi nhọn chỉ phù hợp khi bạn cao và ống quần có thể phủ gần hết giày, tăng thêm chiều cao cho giày và mặc quần dài phủ che gót giày.

– Mặc quần có hạ đáy ngắn để chân có vẻ dài hơn.

– Vest nam đi dự tiệc: dùng màu đậm như đen, xanh đen để làm nổi bật vẻ sang trọng, trang trọng của buổi lễ.

– Vest nam công sở: chọn màu nhẹ, không nổi bật. Loại vest này nên chọn vải có pha một chút polyeste hoặc vải sợi thiên nhiên ít nhăn.

– Vest nam kiểu áo khoác nhẹ: chọn sọc, carô, vải có hoa…bằng chất liệu mỏng, nhẹ và thoáng mát, thậm chí hơn nhăn nhăn, thô bụi như cotton, linen.

thoitrangnambigone.vn chuyên bán sỉ sơ mi nam giá rẻ.

Leave a Reply