Xu hướng mix đồ với áo hoodie mùa thu 2016

Áo hoodie đang dần chứng tỏ vị trí của mình với hàng loạt các thiết kế mới được ra mắt đem đến sự yêu thích mãnh liệt cho mọi cô gái !

Đang dần được đánh giá là một chiếc áo tuyệt vời, với áo hoodie nữ ngày nay bạn có thể kết hợp với các item tuyệt vời khác như chân váy, quần jean, quần short….vvv để tạo nên những set đồ vô cùng lạ mắt và tuyệt vời.

Năm nay những cách mix cũ lại được nâng lên một tầm cao mới với những chiếc váy, chiếc quần cá tính và độc đáo hơn đem đến sự mới lạ cũng như phá cách cho mọi cô gái của chúng ta. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những cách kết hợp tuyệt vời với áo hoodie nhé :

 1. Kết hợp cùng chân váy
  Nếu bạn đã nhàm chán những mẫu váy đơn giản như body, chân váy xòe nhẹ thì năm nay bạn sẽ có thể tự do thỏa sức sáng tạo với vô vàn các mẫu váy khác nhau. Chính sự cá tính đến từ những mẫu váy tuyệt vời mà bạn lựa chọn sẽ tô điểm thêm màu sắc của chiếc áo hoodie cá tính tạo sự năng động trẻ trung cho bạn.

 2. Kết hợp cùng quần jean
  Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc kết hợp cùng những chiếc quần có thiết kế ôm sát đúng không ? thế thì xin chia buồn với bạn năm nay chiếc quần jean được ưa thích nhất lại là những chiếc quần ống suông đem lại sự phá cách, độc đáo cho mọi cô gái

 3. Kết hợp cùng quần da cá tính
  Nhiều cô gái sẽ khá bất ngờ với cách mix này cho mà xem bởi vì trước giờ quần da ít khi được kết hợp với các mẫu áo thể thao như áo hoodie, đúng với câu nói đã chơi là phải chơi tới bến năm nay những mẫu quần da cá tính đầy phá cách được sử dụng đem đến một diện mạo mới vô cùng cá tính cho bất cứ cô gái nào.
  688a1b2e5af73edd24e4ec7d514be5a4
 4. Áo hoodie giả váy
  Bạn có hình dung được một chiếc áo hoodie dài như một chiếc váy sẽ như thế nào không ? Năm nay đây chính là thiết kế sáng tạo nhất cho mẫu áo tuyệt vời này. Với chiếc áo giả váy này bạn có thể kết hợp cùng giày sneaker cùng túi xách cá tính đem lại sự khỏe khoắn trẻ trung trong phong cách

Năm nay đánh dấu sự xâm chiếm tuyệt đối của áo hoodie nhưng bạn cũng không nên bỏ qua những mẫu áo len tuyệt vời khác như áo khoác len nữ tính ngọt ngào, áo sơ mi để đem lại những màu sắc thú vị nhé.

 

Leave a Reply