Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng

Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng

Với thiết kế theo kiến trúc châu âu mẫu biệt thự 3 tầng đã toát lên vẻ đẹp sang trọng với mái chéo màu xanh cùng với tone màu chủ đạo là màu trắng tôn lên nét đẹp trang nhã cho ngôi nhà. Ngoài ra ngôi nhà còn được thiết kế sân trước để tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho ngôi nhà. Được buộc phải sáng tạo bởi chú Nguyễn Ngọc sinh năm 1954, tại Phú Lỗ, Sóc Sơn. Gia đình chú sở hữu một mảnh đất sở hữu diện tích 200m2 nhìn về hướng Đông Bắc. Nay chú muốn trên mảnh đất tạo dựng một căn biệt thự mang diện tích sàn 100m2 sở hữu gần như nhóm chức năng và có ba tầng. Chú Ngọc tuổi đã cao, nên muốn làm nhà theo tuổi của con trai út trong nhà, sinh năm 1994 của chú. mặt sau nhà lúc thương lượng thông báo và tra cứu phong thủy thì có: năm sinh 1994 ( Giáp Tuất) mang bản mệnh Sơn dầu Hóa, quẻ mệnh Càn Kim. một nhóm hướng thấp là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Hướng cần tránh sở hữu tuổi này là Bắc, Đông , Đông Nam và Nam. mặt cuối nhà đây, hãy cùng nhìn ngắm Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mà doanh nghiệp chúng tôi đã sáng tạo ngoại hình cho chu Ngọc.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang-100m2

mau biet thu nha dep ba tầng được tạo dáng cho gia đình chú Ngọc theo phong cách cá tính kiến trúc Châu Âu. từ tạo hình mang thể thấy, bao nói quanh công trình là hệ thống tường đặc và cổng vào bằng gỗ với mái che lợp ngói . Bước qua cổng là sân trước cộng có gara ô tô được xếp đặt ở tầng một. hậu đó tiếp cận gần hơn sở hữu căn biệt thự là cầu thang ngoài với lan can kính đỉnh cao.

Tại đây, sảnh nhỏ,có mái che là ban công tầng 2 nhô ra và được đỡ bởi cột chống từ tầng một lên. Mặt tiền của căn biệt thự là sự đổi thay của độ dài công trình khiến vượt trội lên hệ thống mái kép tại tầng hai và tầng 3. Ban công cũng được sáng tạo mẫu mã để đưa tình cờ vào trong nhà. Hơn nữa, sơn tường cho 1 dự án không chỉ thị sát thời kì còn đó cho dự án, mà nó cũng với vai trò quan yếu trong việc cho ra vẻ đẹp cho ngôi nhà. Ở cái vila biệt thự đẹp 3 tầng 100m2 này, màu sơn trắng được sử dụng hỗ trợ nhau mang gạch ốp tường và ngói lợp mái sở hữu gam màu xám làm cho nổi bật lên sự sang trọng, mới cho căn biệt thự. Và mặt sau nhà đây, chúng ta cùng xem sự phân bố mặt bằng khu đất không gian nhóm tầng được thiết kế kiểu dáng ra sao?

Trên diên tích khuôn viên 200m2, 1 căn biệt thự vila xinh chiều cao ba tầng được xây dựng có tổng diện tích sàn sử dụng lên tới sắp 300m2. Bao quanh quéo công trình sẽ là sân vườn và tiểu cảnh, cộng với cửa sổ được sắp xếp ở phần đông một số mặt của ngôi nhà giúp ngôi nhà lớn lên thông thoáng hơn. Sâu đây là kỹ càng mặt bằng khu đất nhóm tầng.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang-100m2-mb

Tầng 1: Bao gồm một nhóm không gian phía sau :Phần to diên tích trong tầng 1 của dự án được tạo kiểu để dành cho gara ô tô và phòng bếp, ăn. Còn lại là phòng ngủ và phòng thủ sinh. cùng có thang một vế được tính toán đặt vị trí ở phòng ăn để lên tầng 2. Bên ngoài nhà cũng sở hữu 1 lối khác để lên tầng hai, đấy chính là cầu thang mang vế thang rộng cộng một tiểu cảnh bên dưới gầm thang.

Tầng 2: Bao gồm một nhóm ko gian phía cuối nhà :Vào tới ko gian tầng hai trong khoảng sảnh nhỏ sẽ là 1 hành lang rộng sở hữu một phòng ngủ lớn sở hữu vệ sinh riêng và bên ngoài là phòng khách được bao bọc bởi hệ thống cửa sổ kính sở hữu kích thước khác nhau và 1 cửa đi to ra ngoài ban công phía mặt hướng chính. Nằm tại hành lang giữa vị trí phòng ngủ và phòng khách là thang chữ U sở hữu vế thang cho hai luồng người đi để lên tầng 3. tương tự, trong đề án này, ko chỉ thang 1 vế được dùng mà thang chữ U cũng được chuyên dụng cho chức năng giao thông của ngôi nhà, ngoài ra nhờ vào sự sắp đặt vị trí khéo léo của một nhóm KTS, mà thang được sáng tạo mẫu mã theo 1 hệ trục vẫn đảm bảo thi công thuận lợi cho công nhân.

Biet-thu-dep-3-tang-soc-son-2

Tầng 3: Bao gồm một nhóm ko gian mặt phía cuối : lên tầng 3 bằng thang chữ U vẫn là hành lang rộng , ở đây là vị trí phòng sinh hoạt chung sở hữu logia phía trên sảnh nhỏ ở tầng 2 và với 2 phòng ngủ nhỏ đều có ban công hướng ra ngoài. Khu vực vệ sinh ở đây ko được bố trí cho mỗi phòng ngủ, mà sử dụng vệ sinh chung.

Tầng tum: Trên tầng này, phòng thờ được nghiên cứu sắp xếp vị trí ở hướng chính hướng Tây, ko gian còn lại dành cho sân phơi và sân thượng. Cả 2 sân đều được bao quang đãng bởi lan can kính.

Phía trên chúng tôi đã giới thiệu cho người mua Thiết kế mẫu biệt thự đẹp chiều cao 3 tầng 100m2 mà tổ chức chúng tôi` đã sáng tạo ngoại hình cho gia đình chú Ngọc, ở Sóc Sơn. Và qua mẫu nhà xinh này, chúng tôi mong rằng đây sẽ là nguồn tư liệu sáng tạo mẫu mã kiến trúc hữu ích để phân chia cho anh chị các ý tưởng tạo kiểu, cộng các phương pháp xử lí không gian dành cho ngôi nhà thân của gia đình mình. Xin mời địa chỉ tới giao tiếp được gửi tới ở dưới đây để nhận được giải đáp hỗ trợ thông tin sáng tạo kiểu dáng kiến trúc, nội thất dành cho vila biệt thự chiều cao ba tầng của gia đình người dùng !

Leave a Reply