Thuê huấn luyện viên gym cần kĩ năng gì ?

Personal Trainer còn gọi là huấn luyện viên thể hình họ khá quan trọng, những người được thuê để bảo đảm tính chuyên nghiệp và hướng dẫn sử dụng những công cụ tập luyện cũng như phát triển cho các vận động viên hoặc khách hàng.

hlv

Personal Trainer hay còn gọi là huan luyen vien the hinh sẽ tư vấn bài tập, thực hiện các bài tập gym chính xác, đây cũng là người đồng hành với bạn trong những quá trình tập luyện gym đầu tiên.

Các lưu ý khác:

Kinh nghiệm huấn luyện, tham gia thi đấu, bằng cấp chứng chỉ gì hay không. Anh ta có giúp bạn có động lực liên tục để tập hay không. Tham khảo ý kiến các Gymer khác từng tập với PT đó. Hỏi thêm PT đó có kiến thức về dinh dưỡng hay không ? cần tìm huấn luyện viên có kiến thức căn bản tốt, kiến thức vững với những bài cơ bản nhất nếu họ có những kiến thức mới thì càng tuyệt vì bạn sẽ có những giây phút tập luyện thú vị hơn.

Ưu tiên PT thật sự quan tâm đến sự phát triển  PT đúng sẽ giúp bạn có được 1 cách ăn uống thật khoa học và không cần phải sử dụng thêm thực phẩm bổ sung, ăn uống điều độ và đúng cách bạn nhé.

Xác định có nhiều thời gian cho tập luyện hoặc dư tiền không biết làm gì, bằng không thì đừng thuê huấn luyện viên thể hình cá nhân nếu chỉ đi tập 1 tuần/lần và vẫn không thay đổi cách sống của mình thì nên xem lại nhé.

Website: http://tigersport.vn

Leave a Reply