Công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm

Việc Công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm  nhằm đảm bảo mọi an toàn cho chính sản phẩm lẫn sức khỏe của người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm từ doanh nghiệp bạn.

dao muỗng nĩa inox

Công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm

Hiện nay mối nguy hiểm lớn nhất mà dao muỗng nĩa đem đến sức khỏe con người là gây ra hiểm họa ung thư. Các doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu dao muỗng nĩa có chứa các chất độc hại như các dao muỗng nĩa inox không rõ nguồn gốc xuất xứ đó là các chất độc gây ra căn bệnh này, ngoài ra có thể gây ra các bệnh nguy hiểm khác như ngộ độc, ung thư gan…Vì vậy việc công bố hợp quy đối với sản phẩm này là vô cùng cần thiết.

Lợi ích của việc công bố mang lại

  • Đối với nhà sản xuất : Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín của và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời tăng  ưu thế cạnh tranh.
  • Đối với người tiêu dùng: Sử dụng sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn mà không phải lo lắng về mức độ ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình
  • Đối với cơ quan kiểm soát : Dễ dàng trong quá trình kiểm tra chất lượng.

Cũng như Công bố hợp quy đũa nhựa , đũa inox tiếp xúc thực phẩm hay Các sản phẩm tiếp xúc thực phẩm phải công bố hợp quy thì việc công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm cũng cần chuẩn bị đầy đủ Thủ tục như sau trước khi đem đi công bố.

ho-so-cong-bo-bao-bi-chua-dung-thuc-pham

Trên đây là thông tin về công bố hợp quy dao, muỗng, nĩa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm hi vọng giúp ích được cho quý khách. Ngoài ra còn muốn tìm kiếm những thông tin khác về công bố thực phẩm hay hợp quy tiếp xúc thực phẩm…. thì hãy đến với các chuyên mục của từng lĩnh vực để đọc những bài viết từ diễn đàn của chúng tôi.

Leave a Reply