Dân mạng hết lời ca ngợi iMeyMey và phát cuồng Om Telolet Om

 

Om Telolet Om đốn hạ các fan ngay từ đoạn đầu

Đầu tháng 12 vừa qua, cô ca sĩ trẻ người Indo – iMeyMey đã trở lại với người yêu âm nhạc bằng bản lagu Om Telolet Om được lấy từ chính trào lưu đang gây sối với fan và ngay lập tức bản chord Om Telolet Om này đã đốn hạ vô số fan hâm mộ với phần điệp khúc siêu gây nghiện. Ngay sau khi mới lên sóng người nghe nhạc trong nước, Om Telolet Om đã khống chế hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Đây không phải là lần đầu tiên iMeyMey khiến cho fan đổ như chuối ngay từ giây phút đầu.

Dân mạng hết lời ca ngợi iMeyMey và phát cuồng Om Telolet Om

iMeyMey được dân mạng ca ngợi hết lời

Tại Indo, ngoài những bản nhạc US-UK ra như: We don’t talk anymore, Faded ra thì còn có rất nhiều những bản lagu gây nghiện nhưng lại không đạt được thứ hạng cao trên các BXH hay tạo nên tên tuổi cho người nghệ sĩ thể hiện. May mắn thay, bắt kịp trào lưu của giới trẻ, lyric Om Telolet Om không nằm trong số đó. Với giai điệu cực kỳ bắt tai và độc lạ, Om Telolet Om dễ dàng mang hạ gục đông đảo người nghe ngay từ lần đầu tiên Click Play. Bản lagu siêu hay này đã góp công lớn trong giai đoạn lên level của iMeyMey và được cư dân mạng hết lời ca ngợi.

Om Telolet Om đưa tên tuổi của iMeyMey lên như diều

Thật may là Om Telolet Om và Sing me to sleep được tung ra cách nhau lâu dài, nếu không thì các fan sẽ không biết phải san sẻ tình yêu cho 2 bản lagu này cùng một lúc ra sao. Là single mới mẻ của iMeyMey, Om Telolet Om tiếp tục đưa tên tuổi của iMeyMey lên như diều gặp gió với phần giai điệu cực ghiền đậm chất EDM. Đừng bỏ lỡ cơ hội save lagu chord này cho mình nhé, download miễn phí Om Telolet Om tại laguaz.net.

Leave a Reply