Để tìm mua Blackberry Porsche design p9981 ở Hà nội với lượng tiền rẻ nên mua ở đâu, cần tư vấn giùm ?

BlackBerry 10 porsche design p 9981 phiên bản cao cấp dành cho người sở hữu tiền của Rim cấu hình khủng đi liền với làm đình cao do Porsche Design. Vẫn giữ cổ điển của Blackberry 9981 Porsche phiên bản mới của Rim BlackBerry porsche design p 9981 được sản xuất bời hãng oto lừng danh thế giới Porsche. máy thiết kế bằng nguyên liệu cao cấp nguyên khối với phím bấm thiết kế bằng thép sáng mức tiền. vỏ bọc máy bằng vật liệu da hợp nhất tinh tế với cacbon như những mẫu xe huyền thoại của Porsche.

>> Trong số các sản phẩm Porsche Design được nhiều khách hàng khá ấn tượng đó là giá blackberry porsche design p 9981 đây là một trong những sản phẩm cảm ứng cùng thiết kế tương đối thú vị. Điện thoại porsche design p 9981 được sản xuất bởi porsche cùng kiểu dáng biến đổi sau bản p’9981 điều này đã thú hút tương đối nhiều BBers, ở Việt Nam porsche design p 9981 mức giá tương đối cao.

Thiết kế máy được người dùng đánh giá mua là cũng tương tự như duy nhất chiếc Z10 được nhét trong một khung vỏ từ thép và da bởi Porsche Design làm. chính vật liệu đẳng cấp cùng với quá trình Design tinh xảo đã cho Ra mắt duy nhất chiếc máy rất đẹp và đẳng cấp.phụ kiện đi kèm máy chỉ sở hữu các linh kiện cơ bản như sạc, dây kết nối, tai nghe, sách chỉ cách tuy nhiên được

Blackberry-Porsche-Design-P’9981-man-hinh

BlackBerry đựng trong chiếc hộp khá lớn để tăng độ phong cách cho điện thoại di động này. đặc biệt linh kiện sở hữu đến 3 cục sạc theo tất cả chuẩn khác nhau cho nhiều thị trường trong đó sạc hai chân và ba chân.Phần khung ngoài của porsche design p 9981 được Porsche Design dùng vật liệu thép không gỉ đi kèm da từ Ý. những vật liệu này sẽ khiến người tiêu dùng trang bị cảm nhận rất thật tay khi sử dụng máy, đặc biệt là lớp da phía sau. có lẽ nguyên liệu mà hãng dùng khi thiết kế được chắt lọc kỹ lưỡng và Không chỉ vậy chất liệu này càng khẳng định tính cao cấp của làm.

>> So sánh với thiết kế ngày xưa thì porsche design p 9981 đã biến đổi đông đảo, bất kể dòng thiết bị mang từ nước ngoài được nhập về để đáp ứng yêu cầu người dùng blackBerry. tuy nhiên các sản phẩm thế giới blackberry này cũng sở hữu nhiều vấn đề khi dùng khiến khách hàng gặp lo lắng, điều này cũng sẽ khiến nhiều quý khách thắc mắc.

Làm thiết bị được khách hàng đánh giá mua là cũng tương tự như một chiếc Z10

Không chỉ phần khung máy mà các chi tiết dù rất nhỏ toàn bộ được sản xuất hết sức tinh xảo và tỉ mỉ. Ở phần dưới máy, Porsche Design vát đuôi thiết bị để tạo điểm nhấn so cùng phần phía trên là duy nhất đường thẳng đơn thuần.mặt trước của máy hoàn toàn không trang bị nút bấm, logo BlackBerry nằm ở dưới trong đó logo Porsche Design được khắc laser chìm trên miếng hợp kim bên trên đỉnh. Miếng da to ở phía sau được in chìm logo chùm dâu và cụm máy ảnh ngay trên đỉnh trong đó camera, đèn flash với chữ porsche design p 9981 quy mô rộng và rõ ràng.size của porsche design p 9981 cũng tương tự như Z10 nên khá dễ cầm nắm tay. Phần mềm của máy cũng giống với Z10 là chạy BB10.

Blackberry-Porsche-Design-P’9981-hieu-nang

Cấu hình tương tự như Z10

Màn hình mặt kính của BlackBerry porsche design p 9981 rộng  4″2 và có độ phân giải 1280 x 768 điểm ảnh, CPU hai nhân 1.5GHz, RAM 2GB, chạy hệ điều hành BB10. nhiều bạn Phân tích đây chỉ là bản phóng lớn của Z10 bởi trong cấu hình của nó không trang bị sự đổi mới nhiều nhưng giá trị mà nó đem tới có lẽ quy mô rộng hơn Z10.Sự đổi mới lớn nhất trong phiên bản này là ROM trong được cập nhật lên 64GB giúp người dùng lưu trữ được nhiều hơn.bên cạnh đó thiết bị cũng giúp mọi kết nối như LTE, NFC

>> Giải pháp giá thay màn hình blackberry porsche design p 9981 được lựa chọn cho mọi sự cố chết màn hình, chết cảm ứng, vỡ mặt kính cảm ứng, chết đèn màn hình. Đó là những trục trặc không hề ít gặp, nó được sản xuất với viền hợp kim bảo vệ màn hình cảm ứng các không thể tránh được trục trặc về màn hình porsche design p 9981

Máy ảnh cho bền bỉ ảnh đẹp

Trong khi đó tất cả các hãng di động̣ đang update khả năng hiện thị máy ảnh của mình lên rất lớn thì máy ảnh của BlackBerry porsche design p 9981 vẫn là 8MP. nhưng ổn định ảnh tốt, hình ảnh sắc nét, chân thực, sinh động.

Leave a Reply