Một di động̣ như BlackBerry Z10 luôn cho thấy những sản phẩm BlackBerry luôn có sự trải nghiệm tốt nhất

Là duy nhất thành phẩm được đánh giá mua cao về cấu hình và làm đẹp mang vẻ kiểu cũ, nam tính và tinh tế BlackBerry z10 từ lâu vẫn là duy nhất trong các sự lựa chọn của giới lịch lãm. thành phẩm được bán cùng mức giá 16,5 triệu đồng tại thời điểm Ra mắt tháng 6/2013 và trở thành niềm ước ao của tương đối nhiều tín đồ “Dâu đen” vì mức tiền phân phối khá “chát”. một người dùng của BlackBerry đến mua z10 ở Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Mình nghiền BB từ cách đây khoảng 10 năm. Ngày xưa cứ được dùng Blackberry là thích lắm. Điểm mình thích nhất ở BlackBerry là Bàn phím QWERTY. Bản thân mình vẫn đang sử dụng con Bold 9700. Đợt này thấy z10 xuống mức tiền sâu xuống còn 4,99 triệu nên nhất định phải ‘cưới’ 1 em”.

>> So cùng nhiều thành phẩm thì BlackBerry z10 được lựa chọn là duy nhất sản phẩm thời kì đầu với nhiều đổi mới nhất khi Lên kệ dòng di động̣ BlackBerry Phím bấm vật lí. blackberry z10 chính hãng được giữ lại toàn bộ phần Phím bấm với thiết kế khá đẹp và ngỏ gọn.

Việc tụt giá mua cho mẫu Blackberry z10 nhằm đánh vào lượng người dùng trung thành của “Dâu đen” vốn trang bị nhu cầu nâng cấp máy từ lâu. Không phụ lòng chờ đón của Blackberry, mức tiệu thụ z10 tăng đột biến. nguyên nhân của thực trạng này được anh Nguyễn Mạnh Cường quản lý cung cấp lẻ tại Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Lượng fan của BlackBerry tại Việt Nam vẫn còn tương đối nhiều, có những người thích tên nhà sản xuất này từ thao tác đây đến 10 năm. Và tất cả các tất cả các các Fan hâm mộ BlackBerry đều duy nhất trung thành và sở hữu niềm đam mê to cùng BB. Chính bởi vậy việc giảm mức giá sản phẩm xuống còn 4,99 triệu tương tự như xả cơn khát từ lâu cho tất cả người dùng”.

BlackBerry-Z10-thiet-ke

Khách hàng đánh mức giá Blackberry tương đối cao cùng Bàn phím QWERTY tiện dụng, phần mềm Blackberry 10 hạng sang cùng chất lượng hoạt động tốt. tuy nhiên, thiết bị cũng còn các điểm hạn chế như màn hình bé, cách vuốt chạm trên màn hình cảm ứng khó và giá mua cung cấp chưa thực sự thu hút người tiêu trải nghiệm phổ thông. Dù đã được tụt mức giá khá sâu so cùng mức giá mua ban đầu tuy nhiên z10 vẫn chưa chạm tới được đối tượng người tiêu dùng là fan “ruột” của hãng này.

>> Gần như tất cả các sản phẩm đầu ra thấp nhất về di động̣ BlackBerry trong đó sở hữu thành phẩm BlackBerry z10 đã đem đến một designđộc đáo hơn cho người dùng. một mẫu điện thoại như blackberry z10 cũ giá bao nhiêu có mức giá khá xịn trên cửa hàng điện thoại. bởi thế mà z10 luôn là duy nhất lựa chọn hòa toàn yên tâm dành cho fan của Dâu Đen

Ngay trong các ngày đầu tháng 6, người dùng hâm mộ Blackberry đã đón nhận tin vui từ hãng này khi chiếc điện thoại di động hạng sang Blackberry z10 được xuống 4 triệu đồng so sánh với giá bán ban đầu. Cụ thể, khi mới lên kệ ở Việt Nam, z10 được chào bán với mức giá 11 triệu đồng nhưng hiện giờ chỉ còn 6.990.000 đồng. Theo đó, đây là mẫu điện thoại đầu tiên chạy Blackberry 10 cùng Phím bấm QWERTY và kết hợp màn hình cảm ứng cho bền bỉ khá hoàn thiện và không thay đổi.

Đúng như các đồn đoán trước đây, thiết bị z10 của Blackberry được tiêu thụ khá chậm trong gần như tất cả các bất kỳ chuỗi cửa hang hiện nay. Không những vậy, người sử dụng theo sát tới chiếc điện thoại Phím bấm QWERTY này cũng không nhiều như người anh em Z10 của chính mình. tại trung tâm Thế Giới BlackBerry, phóng viên của chúng tôi tình cờ bắt gặp anh Toàn, duy nhất người mua hàng hiếm hoi đang để ý đến mẫu z10.

Phím bấm được thiết kế khá lớn rộng lớn rãi nên việc bấm gần như tất cả các phím khá dễ dàng và rất chất lượng. Việc sắp xếp tất cả các phím trên z10 cũng dựa theo quy chuẩn của di động̣ Blackberry. với chức năng có thể tự đoán từ đang nhậ và tự động nhận nhiều ngôn ngữ khác nhau

BlackBerry-Z10-man-hinh

Ở phía trên là màn hình điện thoại di động đối với camera phía trước và đèn báo thông báo ở ngay bên cạnh.
Ở mặt sau của Blackberry thì được làm khá đơn giản, điều duy nhất ở nó là lưng thiết bị được in vân carbon cũng tạo nên thú vị bên ngoài cho Brackberry z10.

>> Tiếp theo là duy nhất trong những dịch vụ sửa lỗi dành cho BlackBerry z10, tại cửa hàng Thế Giới BlackBerry, các gói dịch vụ như giá màn hình blackberry z10 luôn khiến nhiều bạn băn khoăn về việc lựa chọn linh kiện xử lý. Chúng tôi đã nhập tất cả phần cứng hoàn toàn có xuất xứ rõ ràng, mức giá ưu đãi nhất ở Thế giới BlackBerry.

Màn hình cảm ứng ở Blackberry z10 được hiển thị khá đẹp và ấn tượng. Nó được trang bị cùng độ phân giải lên đến 720 x 720 với màn hình trang bị kích thước khiêm tốn thì nó cho hình ảnh hiển thị rất sắc nét. hơn nữa việc sử dụng kỹ thuật supper Amoled cũng khá là thích hợp cùng màu của màn hình nền mặc định. duy nhất điểm mạnh của màn hình mặt kính Brackberry z10 đó là ngay ở ngoài trời nắng có ánh sáng gay gắt thì nó vẫn cho hình ảnh hiển thị chất lượng. Điều này ít dòng điện thoại di động smarphone khác trang bị thể sản xuất được. tuy nhiên với kích thước khá bé chỉ với 3.1 inch ở màn hình cảm ứng thì thỉnh thoảng nó thiết kế cho người dùng cảm thấy không được thoải mái khi việc sử dụng gần như tất cả các chương trình: chơi game, lướt web, xem bản đồ…

Leave a Reply