Giá dành cho BlackBerry Priv ngày nay bao nhiêu, còn máy mới không

Là một sản phẩm được đánh mức giá cao về cấu hình và làm đẹp mang vẻ cũ, nam tính và tinh tế BlackBerry priv từ lâu vẫn là một trong các sự lựa chọn của giới lịch lãm. sản phẩm được bán với mức tiền 16,5 triệu đồng tại thời điểm Lên kệ tháng 6/2013 và trở thành niềm ước ao của rất nhiều người dùng “Dâu đen” do mức tiền cung cấp khá “chát”. duy nhất tín đồ của BlackBerry đến mua priv ở Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Mình nghiền BB từ tiêu chuẩn đây khoảng 10 năm. Ngày xưa cứ được trải nghiệm Blackberry là thích lắm. Điểm mình thích nhất ở BlackBerry là Phím bấm QWERTY. Bản thân mình vẫn đang dùng con Bold 9700. Đợt này thấy priv giảm giá mua sâu xuống còn 4,99 triệu nên nhất định phải ‘cưới’ 1 em”.

>> So cùng nhiều sản phẩm đầu ra thì BlackBerry priv được lựa chọn là duy nhất thành phẩm thời kì đầu với nhiều đổi mới nhất khi Ra đời dòng điện thoại BlackBerry Phím bấm vật lí. blackberry priv chính hãng được giữ lại toàn bộ phần Phím bấm cùng làm khá đẹp và ngỏ gọn.

Việc giảm mức giá cho mẫu Blackberry priv nhằm đánh vào lượng người dùng trung thành của “Dâu đen” vốn có yêu cầu cập nhật thiết bị từ lâu. Không phụ lòng chờ đón của Blackberry, mức tiệu thụ priv tăng đột biến. vì sao của thực trạng này được anh Nguyễn Mạnh Cường quản lý bán lẻ ở Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Lượng fan của BlackBerry tại Việt Nam vẫn còn tương đối nhiều, sở hữu những người thích thương hiệu này từ tiêu chuẩn đây đến 10 năm. Và tất cả mọi những Fan hâm mộ BlackBerry đều duy nhất trung thành và sở hữu niềm đam mê quy mô rộng với BB. Chính do vậy việc giảm mức giá sản phẩm xuống còn 4,99 triệu cũng tương tự như xả cơn khát từ lâu cho tất cả người đam mê”.

blackberry-priv-thiet-ke

Người tiêu dùng đánh giá mua Blackberry tương đối cao cùng Phím bấm QWERTY tiện lợi, hệ điều hành Blackberry 10 đẳng cấp cùng giá trị hoạt động tốt. tuy nhiên, máy cũng còn các điểm hạn chế như màn hình mặt kính bé, các bước tiến hành vuốt chạm trên màn hình cảm ứng cảm ứng khó và giá mua phân phối chưa thực thụ thu hút người tiêu dùng phổ thông. Dù đã được giảm mức tiền khá sâu so với mức giá ban đầu nhưng priv vẫn chưa chạm đến được đối tượng khách hàng là fan “ruột” của hãng này.

>> Tất cả thành phẩm tuyệt vời về smartphone BlackBerry trong đó sở hữu sản phẩm BlackBerry priv đã đem đến duy nhất designđộc đáo hơn cho người tiêu dùng. một mẫu điện thoại như giá blackberry priv cũ trang bị mức giá mua khá good trên thị trường điện thoại. bởi thế mà priv luôn là một lựa chọn hòa toàn đừng lo lắng dành cho fan của Dâu Đen

Ngay trong những ngày đầu tháng 6, người sử dụng hâm mộ Blackberry đã đón nhận niềm tui từ hãng này khi chiếc smartphone đẳng cấp Blackberry priv được tụt 4 triệu đồng so với giá bán ban đầu. Cụ thể, khi mới lên kệ ở Việt Nam, priv được chào bán cùng giá mua 11 triệu đồng tuy nhiên hiện giờ chỉ còn 6.990.000 đồng. Theo đó, đây là chiếc điện thoại đi đầu chạy Blackberry 10 cùng Phím bấm QWERTY và kết hợp màn hình cảm ứng cảm ứng cho chất lượng khá hoàn thiện và không thay đổi.

Đúng như các đồn đoán trước đây, máy priv của Blackberry được tiêu thụ khá chậm trong bất kỳ các chuỗi cửa hang hiện nay. Không những vậy, người tiêu dùng quan tâm đến chiếc di động̣ Phím bấm QWERTY này cũng không nhiều như người anh em Z10 của chính mình. ở trung tâm Thế Giới BlackBerry, phóng viên của chúng tôi tình cờ bắt gặp anh Toàn, một người mua hàng hiếm hoi đang để ý tới mẫu priv.

Bàn phím được sản xuất khá lớn rộng lớn rãi nên việc bấm hầu hết phím khá đơn giản và rất chất lượng. Việc sắp xếp mọi phím trên priv cũng dựa theo quy chuẩn của điện thoại di động Blackberry. với khả năng có thể tự đoán từ đang nhậ và hoàn toàn tự động nhận nhiều ngôn ngữ khác nhau

blackberry-priv-man-hinh

Ở phía trên là màn hình điện thoại cùng với camera phía trước và đèn báo thông báo ở ngay bên cạnh.
Ở mặt sau của Blackberry thì được sản xuất khá đơn giản, điều đặc biệt ở nó là lưng thiết bị được in vân carbon cũng tạo nên thú vị bên ngoài cho Brackberry priv.

>> Bước kế tiếp là duy nhất trong những giải pháp sửa chữa dành cho BlackBerry priv, ở cửa hàng Thế Giới BlackBerry, các giải pháp như giá thay màn hình Blackberry priv luôn khiến nhiều bạn lo âu về việc lựa chọn phụ kiện sửa chữa. Chúng tôi đã nhập hầu hết phụ tùng hoàn toàn chính hãng, mức giá mua lợi ích nhất ở Thế giới BlackBerry.

Màn hình cảm ứng ở Blackberry priv được hiển thị khá đẹp và thú vị. Nó được trang bị cùng độ phân giải lên đến 720 x 720 cùng màn hình mặt kính trang bị kích thước khiêm tốn thì nó cho hình ảnh hiển thị rất sắc nét. ngoài ra việc dùng công nghệ supper Amoled cũng khá là thích hợp với màu của màn hình môi trường mặc định. duy nhất ưu điểm của màn hình Brackberry priv đó là ngay ở ngoài trời nắng trang bị ánh sáng gay gắt thì nó vẫn cho ảnh hiển thị xịn. Điều này ít dòng điện thoại di động smarphone khác sở hữu thể thiết kế được. bên cạnh đó cùng kích thước khá bé chỉ với 3.1 inch ở màn hình thì thi thoảng nó sản xuất cho người tiêu dùng cảm thấy không được thoải mái khi việc sử dụng các ứng dụng: chơi game, lướt web, xem bản đồ…T

Leave a Reply