Phiên bản Blackberry P9982 có design độc đáo, và số tiền thanh toán thành khá tốt thời gian gần đây

Là một sản phẩm được đánh giá cao về cấu hình và thiết kế đẹp đem vẻ truyền thống, nam tính và tinh tế BlackBerry porsche design p 9981 từ lâu vẫn là một trong những sự lựa chọn của giới doanh nhân. thành phẩm được cung cấp với giá mua 16,5 triệu đồng ở thời điểm Ra đời tháng 6/2013 và trở thành niềm ước ao của rất nhiều tín đồ “Dâu đen” vì mức tiền bán khá “chát”. duy nhất tín đồ của BlackBerry đến mua porsche design p 9981 tại Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Mình nghiền BB từ tiêu chuẩn đây khoảng 10 năm. Ngày xưa cứ được trải nghiệm Blackberry là thích lắm. Điểm mình thích nhất ở BlackBerry là Phím bấm QWERTY. Bản thân mình vẫn đang dùng con Bold 9700. Đợt này thấy porsche design p 9981 giảm giá mua sâu xuống còn 4,99 triệu nên nhất định phải ‘cưới’ 1 em”.

>> So với nhiều thành phẩm thì BlackBerry porsche design p 9981 được lựa chọn là duy nhất thành phẩm thời kì đầu với nhiều biến đổi nhất khi Ra đời dòng di động̣ BlackBerry Phím bấm vật lí. BlackBerry p 9981 được giữ lại toàn bộ phần Bàn phím cùng thiết kế khá đẹp và ngỏ gọn.

Việc giảm mức giá cho mẫu Blackberry porsche design p 9981 nhằm đánh vào lượng người dùng trung thành của “Dâu đen” vốn có yêu cầu cập nhật thiết bị từ lâu. Không phụ lòng chờ đón của Blackberry, mức tiệu thụ porsche design p 9981 tăng đột biến. nguyên do của thực trạng này được anh Nguyễn Mạnh Cường quản lý cung cấp lẻ tại Thế Giới BlackBerry chia sẻ: “Lượng fan của BlackBerry ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều, sở hữu những người thích thương hiệu này từ quy trình đây đến 10 năm. Và tất cả gần như tất cả các các Fan hâm mộ BlackBerry đều tuyệt đối trung thành và có niềm đam mê quy mô rộng cùng BB. Chính vì vậy việc tụt mức tiền thành phẩm xuống còn 4,99 triệu cũng tương tự như xả cơn khát từ lâu cho mọi người đam mê”.

Blackberry-Porsche-Design-P'9982-thiet-ke

Người dùng đánh giá mua Blackberry tương đối cao cùng Bàn phím QWERTY tiện lợi, hệ điều hành Blackberry 10 đẳng cấp cùng hiệu năng không thay đổi. bên cạnh đó, máy cũng còn các điểm hạn chế như màn hình cảm ứng bé, phương pháp vuốt chạm trên màn hình cảm ứng cảm ứng khó và mức giá bán chưa thực sự thu hút người tiêu trải nghiệm phổ thông. Dù đã được xuống mức giá khá sâu so cùng mức giá mua ban đầu nhưng porsche design p 9981 vẫn chưa chạm đến được đối tượng khách hàng là fan “ruột” của hãng này.

>> Bất kể thành phẩm rẻ nhất về di động̣ BlackBerry trong khi có thành phẩm BlackBerry porsche design p 9981 đã mang đến duy nhất thiết kế mới lạ hơn cho khách hàng. duy nhất phiên bản như thế giới blackberry trang bị mức mức giá khá tốt trên cửa hàng di động̣. vì thế mà porsche design p 9981 luôn là một lựa chọn hòa toàn đừng lo lắng dành cho fan của Dâu Đen

Ngay trong những ngày đầu tháng 6, người tiêu dùng hâm mộ Blackberry đã đón nhận tin tốt từ hãng này khi chiếc điện thoại di động đẳng cấp Blackberry porsche design p 9981 được xuống 4 triệu đồng so sánh với giá cung cấp ban đầu. Cụ thể, khi mới lên kệ tại Việt Nam, porsche design p 9981 được chào phân phối với mức tiền 11 triệu đồng nhưng hiện giờ chỉ còn 6.990.000 đồng. Theo đó, đây là phiên bản đi tiên phong chạy Blackberry 10 cùng Phím bấm QWERTY và hợp nhất màn hình cảm ứng cảm ứng cho chất lượng khá hoàn thiện và ổn định.

Đúng như những đồn đoán trước đây, máy porsche design p 9981 của Blackberry được tiêu thụ khá chậm trong tất cả gần như tất cả các chuỗi cửa hang thời gian gần đây. Hơn thế nữa, khách hàng theo sát tới chiếc smartphone Phím bấm QWERTY này cũng không nhiều như người đàn anh Z10 của chính mình. tại cửa hàng Thế Giới BlackBerry, phóng viên của chúng tôi tình cờ bắt gặp anh Toàn, duy nhất người mua hàng hiếm hoi đang để ý đến mẫu porsche design p 9981.

Bàn phím được làm khá lớn rộng lớn rãi nên việc bấm bất kể phím khá đơn giản và rất tốt. Việc sắp xếp tất cả phím trên porsche design p 9981 cũng dựa theo quy chuẩn của smartphone Blackberry. với khả năng trang bị thể tự đoán từ đang nhậ và tự động nhận nhiều ngôn ngữ khác nhau

Blackberry-Porsche-Design-P'9982-hieu-nang

Ở phía trên là màn hình cảm ứng điện thoại cùng với camera phía trước và đèn báo thông tin ở ngay bên cạnh.
Ở mặt sau của Blackberry thì được làm khá đơn giản, điều đặc biệt ở nó là lưng thiết bị được in vân carbon cũng cho nên ấn tượng bên ngoài cho Brackberry porsche design p 9981.

>> Bước kế tiếp là duy nhất trong các dịch vụ sửa chữa dành cho BlackBerry porsche design p 9981, ở cửa hàng Thế Giới BlackBerry, những gói dịch vụ như giá thay màn hình blackberry p 9981 luôn khiến nhiều bạn băn khoăn về việc lựa chọn phần cứng sửa chữa. Chúng tôi đã nhập tất cả phần cứng hoàn toàn chính hãng, mức mức tiền lợi ích nhất ở Thế giới BlackBerry.

Màn hình cảm ứng ở Blackberry porsche design p 9981 được hiển thị khá đẹp và thú vị. Nó được tích hợp với khả năng hiện thị lên đến 720 x 720 với màn hình mặt kính sở hữu kích thước khiêm tốn thì nó cho ảnh hiển thị rất sắc nét. hơn nữa việc dùng công nghệ supper Amoled cũng khá là hợp lý với màu của màn hình cảm ứng môi trường mặc định. một ưu thế của màn hình mặt kính Brackberry porsche design p 9981 đó là ngay ở ngoài trời nắng trang bị ánh sáng gay gắt thì nó vẫn cho hình ảnh hiển thị tốt. Điều này ít dòng di động̣ smarphone khác trang bị thể làm được. tuy nhiên với kích thước khá bé chỉ với 3.1 inch ở màn hình cảm ứng thì thi thoảng nó thiết kế cho khách hàng cảm thấy không được dễ chịu khi việc sử dụng mọi ứng dụng: chơi game, lướt web, xem bản đồ…

Leave a Reply