BlackBerry Q10 là smartphone thuộc tầm trung của BlackBerry kiểu dáng design da dạng, chế độ nhận bảo hành ưu đãi tại TGBB

BlackBerry q10 là chiếc di động̣ sở hữu Phím bấm QWERTY vật lý dẫn đầu chạy hệ điều hành BB10 của BlackBerry. Được quảng cáo từ cuối tháng 12 tháng 2013, tuy nhiên phải đến cuối tháng 4 máy mới chắc chắn được cung cấp ra cửa hàng.

BlackBerry q10 cùng 2 mẫu điện thoại màu vàng và trắng

Trong đó Z10 là điện thoại cảm ứng hoàn toàn thì q10 sở hữu thêm Bàn phím QWERTY vốn là phổ và đã tạo ra tên tuổi cho BlackBerry, cùng vỏ kính với các đường vân mà “người yêu thích BB sẽ không tìm thấy trên bất cứ công cụ thay thế nào khác”. Nó mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng lại cứng hơn nhựa.

>> Bất kỳ dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện nay được ưa chuộng max hiện nay có thể kể đến Blackberry q10 chính hãng duy nhất chiếc điện thoại đã đem đến cho người sử dụng sự nổi trội về Os 10, đây là duy nhất trong các mẫu điện thoại đời đầu của Os, điện thoại di động BlackBerry q10 luôn được yêu mến đến tận thời gian gần đây.

Vỏ của q10 được làm từ nhựa đẳng cấp và tách rời được muốn sửa chữa pin, lắp sim và thẻ nhớ

BlackBerry q10 mẫu điện thoại 4G/LTE được áp dụng chipset Snapdragon S4 Plus tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, dung lượng bộ nhớ trong 16 GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD, màn hình AMOLED cảm ứng size 3,1 inch 720 x 720 pixel.

Thiết bị ảnh cũng là duy nhất chức năng đem lại những trải qua trái chiều trên q10. Được tích hợp máy ảnh với khả năng hiện thị 8 điểm ảnh, khi được chụp cẩn trọng thì ảnh từ q10 có bền bỉ khá chất lượng. Dù vậy, vấn đề là ở chỗ “chụp cẩn trọng”. Như tôi đã nhắc tới nhiều lần trong hầu hết bài viết về BlackBerry 10, các bước tiến hành lấy nét của tất cả điện thoại di động chạy BlackBerry 10 khá phức tạp: bạn phải giữ tay vào khung làm nét, kéo đến điểm cần làm nét, chờ thiết bị làm nét và bấm thêm lần nữa vào màn hình để chụp. Quá trình này khá mất thời gian, và khá nhiều lần tôi nhận được tất cả bức ảnh bị mất nét hay bị rung.

BlackBerry cũng có một số chức năng phần mềm bổ sung cho máy ảnh và quay phim của q10, như Timeshift, tính năng cho phép quý khách lựa chọn các khoảnh khắc đẹp nhất trong duy nhất bức ảnh. ứng dụng xem ảnh cũng đa năng vài điều thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản, như cắt, xoay, thay đổi màu…

Blackberry-Q10-thiet-ke

>> Trang bị thể thấy rằng BlackBerry là duy nhất sản phẩm vẫn còn được ưa chuộng nhiều bởi bất kể lịch lãm cũng như bất kỳ fan trung thành của BlackBerry. Mẫu BlackBerry Q10 cũ giá bao nhiêu được đánh mức tiền rất cao ở phần sản xuất và kiểu dáng. cùng với những bản điện thoại BlackBerry q10 cũ, mức giá ngày nay khá thấp nên việc sử hữu rất đơn giản.

3. Phím bấm

Blackbrry q10
Có lẽ đây là phần đáng được theo sát nhất khi đánh mức tiền một chiếc BlackBerry, và đặc biệt lại là một loại máy mang tính “sống còn” như là q10. so cùng tất cả các dòng BlackBerry đời trước, Phím bấm của q10 đã duỗi thẵng ra, tất cả các phím toàn bộ nằm trên duy nhất đường ngang chứ không còn cong cong như trước. sở hữu thể bạn nhìn vào sẽ nói rằng Bàn phím ngang thế này thì làm thế nào mà gõ ngon được tuy nhiên thật sự thì cảm giác không khác lúc gõ các chiếc BlackBerry kiểu cũ là mấy. Tốc độ gõ, độ chuẩn xác vẫn y như vậy. Mình duy nhất thích bốn dải kim loại ngăn phương án từng hàng nút trên Phím bấm QWERTY, nó hỗ trợ làm tổng thể chiếc q10 trở nên nổi bật, không nhàm chán và sở hữu cái chất rất BlackBerry, nhất là khi Phím bấm trải dài ra tận hai mép và của thiết bị.

BlackBerry q10 hợp nhất màn hình cảm ứng cảm ứng vuông rộng 3,1 inch Super AMOLED với Phím bấm BlackBerry cổ điển, cài sẵn phần mềm BlackBerry 10.2.1 và cho phép lắp đặt tất cả tất cả các ứng dụng Android từ bên thứ ba.

Blackberry-Q10-hieu-nang

>> CÙng với mọi giải pháp xử lý, thì điện thoại BlackBerry q10 là duy nhất trong các dòng thiết bị đưuọc áp dụng duy nhất màn hình Amoled, gói dịch vụ màn hình Blackberry Q10 là một trng các dịch vụ phổ biến lúc này để xử lí bất kể trường hợp màn hình cảm ứng bị lỗi.

Thiết bị được áp dụng bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, ROM trong 16 GB với camera chính 8 megapixel.

BlackBerry q10 trang bị viền benzen hợp kim cứng cáp, sản xuất tỉ mỉ trong những rành mạch nhỏ. bên phải là phím tăng, xuống âm lượng.

Đỉnh thiết bị đặt nút bấm nguồn và cổng âm thanh 3,5 mm.

Thiết bị tư vấn xuất ảnh, video thông qua cổng microHDMI và giao tiếp cũng như sạc thông qua cổng microUSB ở cạnh trái.

Cạnh dưới thiết bị đặt mic thoại và loa ngoài thiết kế quy mô rộng.

Leave a Reply