Top 4 bãi biển tuyệt đẹp ở miền Nam Việt Nam thu hút du khách!

Những cảnh đẹp say lòng người của du lịch miền Nam Việt Nam. Không cần phải đi đâu xa trong khi Việt Nam ta mang trong mình rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời trải dài từ Bắc vào Nam.

Dưới đây là danh sách các cảnh đẹp ở miền Nam Việt Nam mà Godulich.com tổng hợp được, du khách có thể tham khảo thêm.

Bãi biển Ninh Chữ

Bãi biển Ninh Chữ cách thị xã Phan Rang 5 km về phía đông thuộc địa phận xã Khánh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận. Bãi cát phẳng hình vòng cung dài 10 km, được bao bọc bởi các hòn như Tân An, Núi Chồng, núi Cà Đú… Không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên trong lành, tắm biến… mà du khách còn có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao dưới nước hấp dẫn khác như lướt ván, bơi thuyền kết hợp với leo núi, săn bắn…

Bãi biển Ninh Chữ nổi bật với bờ cát trắng hình cung dài 10 km. Bãi biển này được đánh giá là một trong 9 bãi biển đẹp nhất nước, thích hợp cho nghỉ dưỡng. Nằm trong cụm du lịch quốc qua thuộc tam giác Đà Lạt – Nha Trang – Ninh Chữ, bởi vậy nên bãi tắm Ninh Chữ được Ninh Thuận chú trọng đầu tư.

Tại đây có ba khu du lịch quy mô lớn là Ninh Chữ, Hoàn Cầu và Ðen Giòn thu hút 1 lượng lớn du khách đến tham quan, khám phá. Hệ thống khách sạn ở đây cũng rất phát triển, xây sát biển, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời, thưởng thức ẩm thực hấp dẫn, tản bộ trên bãi biển… và nhiều tiện nghi khác như không phải tốn thêm chi phí thuê dù, ghế nghỉ, tắm nước ngọt. Các món ăn bán dọc theo bãi biển cũng khá rẻ

Đặc biệt sau khi đến đây du khách có thể kết hợp tham quan nhiều điểm tham quan khác như đến khu thôn Tri Thủy, một thôn nhỏ nằm ven cửa biển nhỏ, núi và biển nằm cạnh bên nhau.

Bãi biển Cà Ná

Qua khỏi thị xã Phan Rang – Tháp Chàm chừng 30km nữa là đến Cà Ná. Bãi biển Cà Ná thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, cùng thiên nhiên hữu tình, quyến rũ như đi vào lòng người. Nhiều người nói Cà Ná như một nàng công chúa ngủ quên, qua bao nhiêu năm vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ, hấp dẫn của mình, mặc dù nơi đây trở thành điểm du lịch thu hút ở Việt Nam.

Bãi biển Cà Ná cách Phan Rang, Ninh Thuận 32 km trên đường đi Phan Thiết, Bình Thuận rất tiện cho du khách đi bằng đường bộ hoặc đường sắt. Làng du lịch Cà Ná gồm những nhà nhỏ được xây dựng sát bờ biển phù hợp cho các du khách đến tắm biển, nghỉ ngơi hoặc leo núi, chơi rừng, thăm thắng cảnh như hang Ông Phật, ghềnh Ông Nỗng, núi Bạc, giếng Đục v. v..

Biển Cà Ná là một bãi tắm lý tưởng, nhờ biển xanh, cát trắng, ghềnh đá, núi non, mực nước lại không sâu. Tại đây, khách tham quan du lịch có thể tham gia nhiều loại hình như leo núi, tắm biển, ra hải đảo câu cá, khám phá…

https://www.youtube.com/channel/UCrSIzNtpGewQp8Nj0sQLklw

Leave a Reply